(Zing) - Trong đồng phục áo đỏ sao vàng, sinh viên của ĐH Đà Lạt đã gây ấn tượng mạnh với các ca khúc "Tôi yêu", "Họa mi tóc nâu" và "Trống cơm". Điều đặc biệt là cả 3 bài hát được thể hiện bằng ngôn ngữ kí hiệu.

>> >> >> Cảm động với clip 'Tớ xin lỗi' bằng ngôn ngữ ký hiệu

Tối 4/5, đêm Gala SV2012 diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng. Không có các phần thi, mà chỉ có những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất của ba trường tham gia SV 2012 theo vùng Bắc, Trung, Nam, cùng với sự góp mặt của các ca sĩ Anh Khoa, Phương Thanh, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn.

Mỗi miền đề cử ra 4 tiết mục văn nghệ hay nhất. Đại học Sư phạm Thái Nguyên , với bài hát Quê hương tôi được bình chọn là phần văn nghệ hay nhất miền Bắc. Dù phải vượt hơn 1.500 km bằng tàu hỏa và có một bạn bị viêm họng nhưng 3 sinh viên của ĐH Sư phạm Thái Nguyên vẫn trình diễn hết mình.

Tiết mục nhảy Aerobich sôi động, với các màn tung hứng trên của ĐH Quốc tế đại diện cho miền Nam trình diễn trong đêm gala. Tiết mục tốp ca, hát bằng ngôn ngữ kí hiệu của ĐH Đà Lạt không chỉ suất sắc nhất miền Trung mà còn là tiết mục văn nghệ giành giải nhất toàn quốc trị giá 10 triệu đồng cho phần văn nghệ của SV2012 vòng loại.

Xem clip hát bằng ngôn ngữ kí hiệu của sinh viên Đà Lạt:

Bên cạnh đó, những bài hát rock của Anh Khoa, Hà Anh Tuấn cùng với Đoan Trang, Phương Thanh càng làm cho đêm hội thêm náo nhiệt.

Một số hình ảnh trong đêm Gala SV2012:

Anh Khoa với thể loại rock quen thuộc

Đoan Trang phiêu cùng Quạt giấy

Trao giải cho tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất vòng loại SV khu vực miền Bắc

Tiết mục hát bằng ngôn ngữ kí hiệu của ĐH Đà Lạt giành giải nhất toàn quốc

Tam ca của ĐH Sư phạm Thái Nguyên hát Quê hương tôi.

Hà Anh Tuấn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt

Màn nhảy Aerobich của ĐH Quốc tế

Niềm vui của sinh viên ĐH Đà Lạt với giải nhất Tiết mục xuất sắc nhất toàn quốc

NHƯ QUỲNH (ZM)

Theo Infonet