Trong ngày sinh nhật Midu, Phan Thành chia sẻ việc "nợ mẹ một nàng dâu" khiến dư luận nghĩ anh tiếp tục bị bạn gái cũ từ chối quay lại.

Hôm qua là ngày sinh nhật Midu tròn 27 tuổi. Cô đã đón một sinh nhật vui vẻ bên bạn bè. Midu chia sẻ: "Vậy là 18+ rùi nha. Sinh nhật thật ấm áp bên bạn bè. Cám ơn những món quà dễ thương đã gửi đến Du trong ngày hôm nay. Cám ơn những bó hoa xinh đẹp. Và cám ơn lời chúc của tất cả mọi người dành cho Du. Hôm nay Du thật vui và hạnh phúc". Nhiều bạn bè cùng chung vui với hot girl Midu trong ngày sinh nhật. Trong khi Midu hạnh phúc trong ngày sinh nhật, vui vẻ thì Phan Thành đăng một status mang đầy tâm trạng. Phan Thành chia sẻ: "Con đành nợ mẹ một nàng dâu. Vì ở trong con có nỗi sầu... 05/10/2016". Lời chia sẻ ngắn gọn của Phan Thành cũng đủ để cho mọi người hiểu tâm trạng của anh. Bởi ngày sinh nhật của người Phan Thành yêu thì anh không thể ở bên được. Dẫu bao nhiêu lần đi chăng nữa, vị thiếu gia này vẫn không thuyết phục được Midu làm vợ mình, làm con dâu của mẹ anh. Cư dân mạng thương cho Phan Thành và nghĩ rằng anh lại bị Midu từ chối.

Sinh nhat Midu, Phan Thanh than tho 'no me mot nang dau' - Anh 1

Hôm qua là ngày sinh nhật Midu tròn 27 tuổi. Cô đã đón một sinh nhật vui vẻ bên bạn bè. Midu chia sẻ: "Vậy là 18+ rùi nha. Sinh nhật thật ấm áp bên bạn bè. Cám ơn những món quà dễ thương đã gửi đến Du trong ngày hôm nay. Cám ơn những bó hoa xinh đẹp. Và cám ơn lời chúc của tất cả mọi người dành cho Du. Hôm nay Du thật vui và hạnh phúc".

Sinh nhat Midu, Phan Thanh than tho 'no me mot nang dau' - Anh 2

Nhiều bạn bè cùng chung vui với hot girl Midu trong ngày sinh nhật.

Sinh nhat Midu, Phan Thanh than tho 'no me mot nang dau' - Anh 3

Trong khi Midu hạnh phúc trong ngày sinh nhật, vui vẻ thì Phan Thành đăng một status mang đầy tâm trạng. Phan Thành chia sẻ: "Con đành nợ mẹ một nàng dâu. Vì ở trong con có nỗi sầu... 05/10/2016". Lời chia sẻ ngắn gọn của Phan Thành cũng đủ để cho mọi người hiểu tâm trạng của anh. Bởi ngày sinh nhật của người Phan Thành yêu thì anh không thể ở bên được. Dẫu bao nhiêu lần đi chăng nữa, vị thiếu gia này vẫn không thuyết phục được Midu làm vợ mình, làm con dâu của mẹ anh.

Sinh nhat Midu, Phan Thanh than tho 'no me mot nang dau' - Anh 4

Cư dân mạng thương cho Phan Thành và nghĩ rằng anh lại bị Midu từ chối.