(Zing) - 38 tuổi - cô nàng Posh Spice đã chinh phục được những đỉnh cao trong cuộc sống, viên mãn cả trong gia đình lẫn sự nghiệp. Hiện tại, Vic vẫn luôn cố gắng từng ngày khiến nhiều người cảm phục.

>> >> >> Vic làm bà nội trợ đảm đang

Vợ chồng Becks - Vic đưa con gái Harper đi ăn hàng mừng sinh nhật tuổi 38

Vẫn là cô ca sĩ kiêu kỳ của ngày nào, song Vic bây giờ đã là bà mẹ bốn con đằm thắm hơn, phụ nữ hơn và không thích nổi loạn. Vì vậy, rất hiếm khi, cánh săn ảnh bắt gặp Victoria ăn chơi bệ rạc ở các hộp đêm mà chỉ xuất hiện trong những sự kiện thực sự quan trọng.

Harper có nét mặt giống hệt bố Becks, đặc biệt là đôi môi

Ngay cả sinh nhật tuổi 38, cô nàng cũng tổ chức rất đơn giản, ấm cúng, phạm vi chỉ gói gọn trong gia đình và bạn bè thân thiết. Ngay hôm qua,Vic cùng ông xã Becks đưa công chúa Harper đi ăn trưa tại nhà hàng Nobu Matsuhisa.

Becks bận rộn, tay bế con, tay cầm nôi

Trước đó, bà mẹ bốn con còn tự hào khoe đĩa hoa quả mừng sinh nhật trên trang cá nhân kèm lời gửi gắm: "Bữa trưa sinh nhật! Một ngày đáng yêu". Không chỉ thế, Vic còn đăng cả bức ảnh chụp căn phòng tràn ngập bóng bay và hoa. Đáng chú ý là dòng chữ được treo trên trần nhà: "Happy Birthday Mummy" do ba cậu cậu trai tự tay thực hiện.

Do ăn kiêng nên bánh sinh nhật của Vic chỉ là vài lát hoa quả

Căn phòng tràn ngập bóng và hoa cùng dòng chữ treo trên trần nhà "Happy Birthday Mummy"

Cả gia đình Becks ra ngoài ăn mừng sinh nhật Vic

Thu Trang

Theo Infonet.vn