Ca khúc 'Lạc' mà Thần tượng âm nhạc 2008 tung ra hai ngày trước được cộng đồng mạng chào đón nồng nhiệt.

Sau giải thưởng Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2008, Quốc Thiên mất hơn hai năm mới thực sự định hình được phong cách âm nhạc và tạo dựng chỗ đứng trong làng nhạc Việt. Năm 2011, anh bắt đầu được khán giả chú ý khi tung ra ca khúc Mong manh tình về của nhạc sĩ Đức Trí. Bài hát với giai điệu trầm buồn và lời ca sâu sắc, giúp cái tên Quốc Thiên đến gần với người hâm mộ hơn. "Thừa thắng xông lên", cách đây không lâu, Quốc Thiên hợp tác với nhạc sĩ trẻ Tiên Cookie, cho ra mắt single - MV Chia cách bình yên được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Ca sĩ Quốc Thiên. Ảnh: Kim

Chưa đầy một tháng trước, Quốc Thiên tham gia Bài hát Việt với ca khúc mới - Lạc của nhạc sĩ Toàn Thắng - và "ẵm trọn" hai giải Ca khúc của tháng, Phối khí hiệu quả. Clip màn trình diễn của Quốc Thiên trong chương trình này ngay sau đó được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều. Không để "cơn sốt" kịp "nguội", chàng trai quê Đồng Nai vừa phát hành bản ghi âm chính thức của Lạc hôm 28/11.

Lạc là bản ballad với giai điệu dễ nghe, lời bài hát chất chứa nhiều tâm sự. Qua giọng hát ngày càng nồng nàn của Quốc Thiên, ca khúc này nhận được sự đồng cảm rất lớn của giới trẻ. Chỉ trong hai ngày, lượt nghe trên một số trang nhạc online tăng chóng mặt. Các thành viên của mạng xã hội facebook cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho nam ca sĩ.

Quốc Thiên bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ trước sự ủng hộ của khán giả. Anh hy vọng, single sẽ mang lại chút ấm áp cho các fan trong mùa đông này.

Thưởng thức single 'Lạc':

Hàn Quốc Việt