Dừng chân ở tứ kết LMHT GPL mùa đông vừa qua, Singapore Sentinels (SGS) đã có những thay đổi nhất định để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Từ trái sang phải: DDan, BenW, Chawy, Kailing, Harleluyar, Kryonics.

Tuyển thủ LMHT mới gia nhập, DDan, sẽ giữ vai trò người đi rừng cho đội, thay cho Harleluyar. SGS cho biết DDan có rất nhiều kinh nghiệm đi rừng do đã đánh chuyên vị trí này từ mùa giải đầu tiên, và với lối chơi khá hổ báo của mình, DDan là lựa chọn rất tốt phù hợp với các thành viên còn lại.

Xạ thủ nổi tiếng từng góp mặt ở giải siêu sao Thượng Hải 2013, Chawy sẽ quay lại đi đường giữa sau 1 năm thay đổi vị trí. Chawy nổi tiếng với các lựa chọn thú vị như Karma, với lối chơi hổ báo và kĩ năng tuyệt với của mình, chắc chắn sẽ trở thành 1 đối thủ mà các đội cần e dè. Gangplank của Chawy đã từng đè bẹp đội ahq ở GPL mùa xuân 2013, liệu lịch sử có lặp lại?

Cùng với Chawy, Harleluyar cũng từng tham gia giải siêu sao với vai trò người đi rừng, nay sẽ chơi ở vị trí hỗ trợ. Với việc luyện tập cật lực cho vị trí mới và kinh nghiệm đi rừng của mình, SGS hy vọng Harleluyar sẽ kiến thiết những pha gank hiệu quả ở đường dưới cùng với DDan.

Chawy và Harleluyar bên cạnh Toyz, Stanley, MiSTakE ở giải siêu sao 2013.

Từ người chơi đường giữa, Kryonics nay sẽ đảm nhiệm vai trò xạ thủ của đội. Khá nổi danh ở máy chủ Singapore – Malaysia (SEA) với vị trí xạ thủ, SGS hy vọng bộ đôi Kryonics – Harleluyar sẽ đem lại cảm hứng mới mẻ cho cả đội.

BenW là người duy nhất trong đội giữ nguyên vị trí đường trên của mình. Sau khi có một mùa khá thành công với SGS, BenW hiện đang tập luyện với các vị tướng khác với hy vọng không bị tuột lại ở mùa giải này.

Kailing nay sẽ quay trở lại ghế dự bị và tiếp tục công tác huấn luyện cho cả đội. Điều này giúp Kailing có thể tập trung hơn trong vấn đề huấn luyện và chiến thuật, chuẩn bị cho một mùa giải căng thẳng sắp tới.

Đội hình mới có giúp Singapre Sentinels thành công?