Hai ca khúc “Ông bà anh” của Lê Thiện Hiếu (7 triệu lượt xem trên youtube) và “Đã có anh hai” của Phạm Hồng Phước (gần 1,5 triệu lượt xem trên youtube), đã trở thành hai ca khúc hot, được tìm kiếm và nghe nhiều nhất. Hai “nhạc sĩ” này cũng đã trở nên vô cùng nổi tiếng.

"Sing My Song" tap 2: Cho dot pha moi cho "Nguoi hat dung nghia" - Anh 1

"Đã có anh hai" làm rung động trái tim cả triệu khán giả.

Với gần 30.000 lượt thích trang fanpage chính thức của chương trình sau khi tập 1 của “Sing My Song” (Bài hát hay nhất) được phát sóng, chương trình truyền hình thực tế này thật sự đã tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội.

Đặc biệt, hai ca khúc “Ông bà anh” của Lê Thiện Hiếu (7 triệu lượt xem trên youtube) và “Đã có anh hai” của Phạm Hồng Phước (gần 1,5 triệu lượt xem trên youtube), đã trở thành hai ca khúc hot, được tìm kiếm và nghe nhiều nhất. Hai “nhạc sĩ” này cũng đã trở nên vô cùng nổi tiếng.

Nghe ca khúc "Ông bà anh":

Chính vì vậy, thời điểm 21 giờ tối 27/11 càng trở nên được quan tâm hơn, khi tập 2 của chương trình phát sóng. Khán giả đang chờ xem những bùng nổ tiếp theo, nhất là khi rất nhiều những cái tên “cực hot” được giới thiệu sẽ xuất hiện: Đó là Vương Anh Tú - chủ nhân của siêu HIT "Anh cứ đi đi", Ưng Đại Vệ - thần tượng một thời, Vicky Nhung - cô học trò đầy cá tính và đã gây ấn tượng mạnh với khán giả của Đàm Vĩnh Hưng,...

“Sing My Song” là gameshow truyền hình thực tế mới nhất được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình“Sing My Song”của Anh và được khán giả biết tới nhiều nhất qua phiên bản Trung Quốc, đã được Công ty Cát Tiên Sa (đơn vị sản xuất các chương trình “Giọng hát Việt”, “Hòa âm ánh sáng”, “Nhân tố bí ẩn”, “The Face”…) đã quyết định mua bản quyền và Việt hóa chương trình tại Việt Nam.

Chương trình “Sing My Song” nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay. Những sáng tác hay, hiện đại, phù hợp với Văn hóa, thẩm mỹ của người Việt Nam nhưng vẫn hội nhập với xu hướng âm nhạc quốc tế và thế giới. “Chương trình sẽ tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ (nghệ sĩ) đa tài. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được BTC hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông”, đại diện BTC chương trình chia sẻ.

Chương trình dành cơ hội cho tất cả những người có khả năng sáng tác và ca hát là công dân Việt Nam hoặc người gốc Việt sinh sống, học tập hoặc làm việc ở khắp nơi trên thế giới. Những người nước ngoài sinh sống tạiViệt Nam hoặc các nơi khác trên thế giới có khả năng sáng tác bài hát tiếng Việt và tiếng Anh; cũng có thể tham gia chương trình. Quy định duy nhất là những người tham gia chương trình phải từ 16 tuổi trở lên và không chịu sự quản lý độc quyền bởi các công ty, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước (tính đến thời điểm dự thi).

Thí sinh tham gia chương trình phải trải qua hai vòng sơ tuyển. Ở vòng sơ tuyển 1, thí sinh biểu diễn ca khúc do chính mình sáng tác. Nhạc cụ tự chuẩn bị. Vòng sơ tuyển 2 dành cho các thí sinh đã được lựa chọn từ vòng sơ tuyển trực tuyến và các thí sinh đậu vòng sơ tuyển 1; thí sinh tự chuẩn bị beat nhạc hoàn chỉnh để biểu diễn trước BGK. Beat nhạc này phải đảm bảo chất lượng về mặt chuyên môn và phải được nộp về cho BTC sau khi sơ tuyển.

Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được BTC hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông một cách chuyên nghiệp. Quán quân của chương trình là người có sáng tác nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả xem truyền hình và hội đồng thẩm định ;bao gồm các nhà báo mảng âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ, các nhà chuyên môn.

Cùng xem sự kết hợp giữa "hiện tượng" Sing My Song Lê Thiện Hiếu và Quán quân X - factor 2016 Minh Như:

PV