Cuối tuần này (19-20/11), Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ lên sóng tập đầu tiên, còn Vua đầu bếp nhí sẽ gây khó cho top 8 bằng nguyên liệu có vẻ ngoài đáng sợ.

Bố ơi! Mình đi đâu thế ? (12h, 19/11)

Sing My Song len song, Vua dau bep nhi xuat hien nguyen lieu dang so - Anh 1

Tuần trước, các bé đã đối diện với thử thách mới khi tham gia vào một cuộc đua để các bố không bị... rơi xuống nước. Trong khi các bé tham gia cuộc đua cầm bát để về đích, các bố phải ngồi lơ lửng trên những chiếc thúng được treo trên sông. Thử thách tuy gian nan, khiến các bố con vô cùng hồi hộp nhưng các bé vẫn hoàn thành được nhiệm vụ. Còn trong tuần này, các bố con sẽ đối mặt với thử thách mới nào?

Tập 29 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 được phát sóng vào 12h hôm nay (19/11) trên kênh VTV3.

Hoán đổi (20h, 19/11)

Sing My Song len song, Vua dau bep nhi xuat hien nguyen lieu dang so - Anh 2

Càng đi đến vòng Chung kết, chương trình càng kịch tính và hấp dẫn với những màn đổi vai bất ngờ, đặc biệt hơn. Ở bảng 1 vòng Bán kết, Á hậu Hoàng Oanh đã chính thức nhận tấm vé bước vào vòng Chung kết.

Ba tấm vé tiếp theo sẽ được xác nhận ngay sau khi 4 nghệ sĩ ở bảng 2 kết thúc phần trình diễn. Đó là các nghệ sĩ Quỳnh Châu, Đức Anh, Pha Lê và Phạm Lịch. Họ sẽ nhận thử thách từ Hội đồng tám gồm Quang Minh, Trịnh Kim Chi, Kiều Oanh. Cả bốn người đều đã sẵn sàng cho những phần hoán đổi đa sắc màu hơn, quyết liệt và cũng hoành tráng hơn.

Tập 11 Hoán đổi 2016 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (19/11) trên kênh VTV3.

Ơn giời! Cậu đây rồi! (21h, 19/11)

Sing My Song len song, Vua dau bep nhi xuat hien nguyen lieu dang so - Anh 3

Tuần này, chương trình chào đón 4 nghệ sĩ khách mời gồm: Thanh Duy, Kha Ly, Châu Đăng Khoa và Ninh Dương Lan Ngọc. Trong đó, "nàng Cám" Ninh Dương Lan Ngọc được coi là nhân tố bí ẩn của chương trình lần này. Dù đã đóng nhiều phim nhưng đây là lần hiếm hoi cô nàng diễn kịch hài.

Khán giả sẽ được chứng kiến hình ảnh hài hước của Lan Ngọc trên sân khấu.

Tập 3 Ơn giời! Cậu đây rồi! 2016 sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (19/11) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp nhí (20h, 20/11)

Sing My Song len song, Vua dau bep nhi xuat hien nguyen lieu dang so - Anh 4

Đến với thử thách Chiếc hộp bí mật tuần này, top 8 sẽ trở nên hoảng hốt khi phải đối diện với loại nguyên liệu quen mà lạ, tươi ngon nhưng có vẻ ngoài đáng sợ.

Thậm chí, ban giám khảo đã quyết định đưa thêm lựa chọn dành cho thí sinh, đó là tiếp tục khám phá thêm nguyên liệu trong một chiếc hộp nhỏ nữa. Đây có thể là nguyên liệu giúp các thí sinh nấu món ăn của mình ngon hơn, dễ dàng hơn, nhưng cũng có thể khiến cho thử thách càng thêm khó. Nếu lựa chọn tiếp tục mở chiếc hộp thứ 2, thí sinh buộc phải dùng nguyên liệu này trong món ăn của mình.

Top 8 sẽ đối diện với thử thách mới ra sao? Hai thí sinh phải chia tay chương trình trong tuần này là ai?

Tập 8 Vua đầu bếp nhí 2016 sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (20/11) trên kênh VTV3.

Sing My Song (21h, 20/11)

Sing My Song len song, Vua dau bep nhi xuat hien nguyen lieu dang so - Anh 5

Tuần này, chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên. Chương trình có sự tham gia của bốn HLV gồm: Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong.

Dàn thí sinh đầu tiên của chương trình bao gồm các giọng ca: Phạm Hồng Phước, Hoàng Dũng, Trương Kiều Diễm, nhóm nhạc MTV. Đây đều là những gương mặt quen thuộc và được khán giả yêu mến.

Tập đầu tiên của Sing My Song 2016 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật (20/11) trên kênh VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.