Người được BTC tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa đầu tiên là Nguyên Khang.

Sing My Song - Bai hat hay nhat cong bo MC mua dau tien - Anh 1

Theo thông tin từ BTC, mảnh ghép cuối cùng trong đội hình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 là anh chàng MC Nguyên Khang . Anh đã có mặt cùng các HLV trong những buổi ghi hình đầu tiên vừa qua.

Chia sẻ về vai trò mới, Nguyên Khang cho biết: "Tôi nghe rất nhiều thể loại nhạc như Hip Hop, RnB, Blue, Jazz, Ballad, Rock... Tôi từng học Organ 8 năm và cũng thử tập tành sáng tác khi còn là sinh viên. Đến nay tôi cũng sáng tác được khoảng 10 bài cho riêng mình, nhưng cũng chỉ là sáng tác cho vui trong những lúc rảnh rỗi. Khi biết chương trình nổi tiếng này được sản xuất tại Việt Nam, tôi từng mơ có cơ hội thử sức làm MC nhưng không nghĩ điều ấy lại thành hiện thực".

"Ở những vòng ghi hình đầu tiên, vai trò của tôi là tạo cảm giác thoải mái gần gũi, để các thí sinh kể về câu chuyện của cuộc đời họ, có những câu chuyện rất cảm động khiến tôi nghẹn ngào. Tôi nghĩ âm nhạc là cách hay nhất để kể những câu chuyện đời mình thật cảm xúc, tinh tế và văn minh nhất".

Nguyên Khang cũng cho biết để chuẩn bị cho những tập ghi hình đầu tiên, anh đã ngồi theo dõi phiên bản nước ngoài trong nhiều ngày và tìm cho mình cách dẫn dắt phù hợp nhất.

Sing My Song - Bai hat hay nhat cong bo MC mua dau tien - Anh 2

Đồng hành cùng Nguyên Khang trong Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 là MC hậu trường Mỹ Linh. Đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp với nhau trong một chương trình.

"Anh Khang có nhiều kinh nghiệm dẫn sân khấu và đặc biệt là những chương trình ca nhạc, làm việc cùng anh, tôi học được tác phong chuyên nghiệp cùng khả năng xử lý tình huống rất tốt, cách giao lưu gần gũi với thí sinh tạo cho họ một sự thoải mái trước khi lên sân khấu", MC Mỹ Linh nói về người đồng nghiệp của mình.

Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 sẽ lên sóng vào khung giờ 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 20/11/2016.