Sau khi mạng xã hội lùm xùm thông tin Simon Cowell cấm Niall Horan trình diễn ở The X-Factor Anh, giám khảo này đã nhanh chóng lên tiếng "phản pháo".

Simon Cowell khong cam cuu thanh vien One Direction bieu dien o The X-Factor - Anh 1

Simon Cowell phủ nhận chuyện cấm Niall Horan trình diễn ở The X-Factor Anh.

Tập thi The X-Factor Anh cuối tuần qua có sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc ở các mùa trước, trong đó có một số ca sĩ từng là Quán quân cuộc thi hay từng là thí sinh của vòng chung kết. Họ đã góp phần mang đến không khí náo nhiệt cho đêm liveshow, trong đó có Niall Horan - cựu thành viên nhóm One Direction .

Ngay sau đêm thi, Simon Cowell nhanh chóng chia sẻ trên trang Twitter: "Đúng là một đêm diễn dài. Tôi đang đọc một số thông tin. Rõ ràng, tôi không cấm bất kỳ thành viên nào của One Direction xuất hiện trong liveshow cả".

Simon Cowell khong cam cuu thanh vien One Direction bieu dien o The X-Factor - Anh 2

Simon Cowell "phản pháo" về tin đồn sau đêm liveshow cuối tuần qua.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin Simon Cowell "cấm cửa" Niall Horan trình diễn trên sân khấu The X-Factor vì quan hệ cá nhân không tốt giữa hai người.

Một nguồn tin cho biết, ông trùm truyền hình thực tế từng đưa ra lời đề nghị nâng đỡ cho sự nghiệp solo của Niall, nhưng anh chàng đã thẳng thắn từ chối. Ca khúc This Town - single mới của nam ca sĩ - cũng bị đồn không được phép trình diễn ở The X-Factor Anh 2016.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.