(Thể thao số) Trong trận đấu tôn vinh cựu danh thủ Ariel Ortega mới đây của CLB River Plate, lão tướng sắp bước sang tuổi 51, Enzo Francesconi đã có một pha "ngả bàn đèn" vô cùng đẹp mắt.

Enzo Francesconi có lẽ là một cái tên không hề xa lạ với những người yêu trái bóng tròn trên toàn thế giới. Huyền thoại bóng đá người Uruguay dù không thật nổi bật bên ngoài lãnh thổ Nam Mỹ bởi quãng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp ông dành cho River Plate nhưng ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Enzo thật sự là một thiên tài. Nhờ có tài năng của El Principe, Uruguay đã 3 lần đăng quang tại đấu trường số một Nam Mỹ, Copa America.

Enzo Francesconi (thứ 2 từ trái sang) trong trận đấu tôn vinh Ariel Ortega

Khi tham gia trận đấu tôn vinh người đồng đội cũ từng khoác áo "dòng sông bạc" River Plate, Enzo Francesconi đã ở độ tuổi ngoài 50. Tuy nhiên, chứng kiến ông ghi liền một mạch 4 bàn thắng, trong đó có pha "xe đạp chổng ngược" ở phút 52, chẳng nhiều người nghĩ rằng ông đã treo giày suốt 15 năm nay.

Với sự tỏa sáng của Enzo, đội bóng "những người bạn của Ariel Ortega" đã đánh bại "những người bạn San Juan" với tỷ số chung cuộc 7-4.

"Siêu phẩm" của lão tướng Enzo Francesconi:

TQ (Thethaoso.vn)