Tựa game mobile thẻ bài mang phong cách mới lạ Siêu Nhân Đại Chiến đã chính thức "khai tử" sau hơn 3 tháng vận hành.

gMO Siêu Nhân Đại Chiến vừa ra mắt vào tháng 5/11/2014, sau hơn 3 tháng vận hành cuối cùng nhà phân phối Gamota đã quyết định “khai tử” trò chơi này với lí do trục trặc trong quá trình vận hành game Siêu Nhân Đại Chiến .

Thông báo ngừng vận hành game từ NPH

Được biết, Siêu Nhân Đại Chiến là game mới thuộc thể loại đấu thẻ bài mang phong cách mới lạ, được kết hợp tài tình và tinh tế giữa các thể loại siêu anh hùng từ One Piece (Luffy, Zoro, Hancock …), Liên Minh Huyền Thoại (Garen, Ryze, Xin Zhao …), cho đến các nhân vật kinh điển của game đối kháng Street Fighter (Ryu, Ken, Akuma …) hay biệt đội siêu anh hùng Avenger (Iron Man, The Hulk, Thor).

Theo như thông báo từ NPH: “Ban Quản Trị Siêu Nhân Đại Chiến rất tiếc phải đưa ra thông báo tạm thời ngưng phát hành: Do trục trặc trong quá trình vận hành game nên Siêu Nhân Đại Chiến sẽ tạm ngưng phát hành tiếp tại thị trường Việt Nam. Việc tạm ngừng hoạt động game là điều mà chúng tôi thật sự không mong muốn. Ban Quản Trị gửi lời xin lỗi về sự bất tiện này và cảm ơn người chơi đã gắn bó với game trong suốt thời gian qua.”

Các mốc thời gian quan trọng đáng lưu ý “Từ 13h ngày 11/02/2015, việc nạp thẻ ingame sẽ không còn hiệu lực.Dự kiến từ nay đến ngày 11/03/2015, các Anh Hùng vẫn có thể vào chơi game tại Server mới S13 – CAPTAIN để nói lời tạm biệt cùng bè bạn, và nhận được quà khủng hàng tuần từ BQT”.

Game thủ phàn nàn về việc NPH phát quà đền bù trễ hơn so với dự kiến

Theo đó, người chơi sẽ được hỗ trợ chuyển sang một trong 4 tựa game hay khác như: Mỹ Nhân Kế , Đại Hiệp , Thiên Hạ và Thiên Mệnh .Tuy nhiên theo tìm hiểu của InfoGame, bốn tựa game này đều là những sản phẩm cũ, thưa thớt người chơi và không mấy hấp dẫn đối với các fan của Siêu Nhân Đại Chiến. Chính vì thế, trên fanpage Siêu Nhân Đại Chiến, rất nhiều game thủ tỏ ra bức xúc vì chính sách đến bù, thời gian phát quà cũng có phần chậm hơn so với thông báo.

Máy chủ được khai mở liên tục nhưng vẫn không thu hút được thêm nhiều người chơi

Là một nhà phát hành kiêm phân phối khá nhiều game trên thị trường, việc Gamota tạm ngừng phân phối Siêu Nhân Đại Chiến cũng không phải là điều bất ngờ, vì sau khi ra mắt hàng loạt máy chủ, người chơi đã ngày một thưa dần, cho thấy dấu hiệu “hụt hơi” so với các game cùng thể loại vừa khai mở thời gian gần đây.

Thông tin game sẽ được InfoGame.vn cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Diệp Vũ