Ngày hội siêu Mô tô của Suzuki hứa hẹn gây sốt với dàn siêu mô tô hoành tráng và các ngôi sao tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Suzuki đã tổ chức một ngày hội cực đỉnh, hội tụ Siêu Môtô, siêu sao và âm nhạc. Từ sáng đến chiều, chương trình được mở cửa tự do để khán giả có thể chiêm ngưỡng các siêu môtô và tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn.

Điểm hấp dẫn giới mê xe là sự xuất hiện của hàng loạt các mẫu xe tên tuổi của Suzuki như GSX-R1000, GSX-R750, GSX-R600, GSR750, Intruder M800, Intruder M1800.

Suzuki GSX-R1000 – dòng xe sport-bike rất được giới trẻ mong muốn “sờ tận tay” tại Ngày Hội Siêu Môtô Suzuki

Bên cạnh đó, hàng loạt các trò chơi thử thách như: leo núi mạo hiểm, đấu bóng rổ sôi động, chinh phục tốc độ ảo, vẽ Graffiti, chơi game Wii, chụp hình cùng siêu xe và hot girl, giao lưu với các ban nhạc Rock… sẽ diễn ra trong 9 tiếng đồng hồ liên tiếp.

Đỉnh điểm thu hút các bạn trẻ trong ngày hội siêu môtô Suzuki là đêm âm nhạc bùng nổ với những siêu sao ca nhạc gồm những giọng ca Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Minh Hằng, Tina Tình, Minh Hằng, Phạm Anh Khoa, Unlimited và Beatboxer Minh Kiên (Danh sách ca sĩ thay đổi theo từng tỉnh thành).

Để tham gia chương trình ca nhạc, khán giả phải có vé được phát miễn phí tại các Đại Lý Ủy Quyền của Suzuki trên toàn quốc. Chương trình ca nhạc dự định diễn ra liên tiếp gần 3 tiếng cùng với phần rút thăm trúng iPad 3 và iPhone 4. Khán giả mong muốn tham gia trọn vẹn ngày hội Siêu Môtô hãy săn vé ngay hôm nay vì số lượng vé có hạn.

Một số các hoạt động và trò chơi tại ngày hội Siêu Môtô Suzuki

Ngày hội Siêu Môtô Suzuki là một sự kiện thể hiện tinh thần “Thay đổi & Thách thức” của Suzuki – một chiến dịch mà Suzuki đã triển khai thành công từ năm 2010 đến nay.

Những mẫu xe được trưng bày trong ngày hội không chỉ sở hữu mẫu mã trẻ trung, năng động mà còn được trang bị những công nghệ tiên tiến để chinh phục mọi thách thức. Các thiết kế và công nghệ của những dòng xe danh tiếng này sẽ là nguồn cảm hứng bất tận để Suzuki áp dụng vào những mẫu xe máy trong tương lại không xa tại thị trường Việt Nam.

Ngày hội Siêu Môtô Suzuki diễn ra trên cả nước tại 3 địa điểm là Sân vận động Quân khu 7-TP.HCM (22/9), Cung thể thao Quần ngựa-Hà Nội (29/9) và Quảng trường Nhà hát Trưng Vương-Đà Nẵng (6/10).