Jessica Gomez thả dáng trong những mẫu áo bơi tuyệt đẹp khiến mọi gã đàn ông đều trở nên khờ khạo.

Với tiểu sử khá "lằng nhằng", mang quốc tịch Australia, có bố là người Bồ Đào Nha, mẹ người Singapore gốc Trung Quốc, thế nhưng chính dòng máu lai đã khiến cho Jessica Gomes được ưu ái thừa hưởng một vẻ đẹp lạ mắt, khỏe mạnh, tròn trịa, nóng bỏng nhưng rất chân phương, giản dị.

Với số đo ba vòng 85-56-89 và chiều cao ấn tượng 1m77 cộng nét đẹp lạ đã đưa tên tuổi của cô người mẫu Úc này lên nhanh chóng. Dù sinh ra tại Úc nhưng cái tên Jessica Gomes lại trở nên đình đám và nổi tiếng hơn trong làng thời trang Mỹ.

Xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên không phải với tư cách làm mẫu, Jessica tham dự show truyền hình danh tiếng Bush Patrol ở Australia và đã gây ấn tượng mạnh với các công ty tuyển mẫu dù mới ở độ tuổi 13. Và sau này cô đã tạo dựng tên tuổi trong làng mẫu rất thành công, chủ yếu biết đến qua các bộ sưu tập trẻ trung, năng động như jeans hay đồ bơi.

Gomes từng là gương mặt quảng cáo đắt giá cho DKNY Jeans, Levi's Urban Ouffiters, Gap, Adidas, Victoria's Secret, Estee Lauder... và không hiếm lần xuất hiện trên những trang tạp chí danh giá như Glamour, Vogue, Teen Vogue, Italian GQ...

Jessica Gomez xinh đẹp trong bộ áo bơi đỏ rực

Những góc hình quyến rũ tới mê hồn

Siêu mẫu xứ Hàn nóng bỏng trong ánh hoàng hôn

Thả dáng quyến rũ trong nắng vàng

Thân hình tuyệt đẹp của Jessica Gomez khiến cô nổi tiếng khắp thế giới

Cận cảnh vẻ đẹp mượt mà sexy