Hiện tại, Lê Trung Cương đang chuẩn bị cho vòng thi bán kết và quyết tâm sẽ giành giải trong đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra vào ngày 28/10.

Dạo gần đây người mẫu Lê Trung Cương ít xuất hiện ở Việt Nam. Facebook cá nhân của anh thường xuyên cập nhật những chuyến đi du lịch khắp nơi như Anh, Brazil... Thế nhưng, vài ngày nay, thông tin Lê Trung Cương đang tham gia một cuộc thi ca hát ở hải ngoại đã được bạn bè và khán giả hâm mộ chia sẻ rầm rộ.

'Sieu mau thich coi' Le Trung Cuong bi mat sang My tham gia cuoc thi hat - Anh 1

Lê Trung Cương cho biết anh tham gia cuộc thi này vì muốn hiện thực hóa ước mơ của mình: một lần được đứng trên sân khấu của một trung tâm ca nhạc hải ngoại nổi tiếng. Ở Việt Nam, anh từng gây chú ý khi kết hợp với Khánh Ngọc trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2013.

'Sieu mau thich coi' Le Trung Cuong bi mat sang My tham gia cuoc thi hat - Anh 2

'Sieu mau thich coi' Le Trung Cuong bi mat sang My tham gia cuoc thi hat - Anh 3

'Sieu mau thich coi' Le Trung Cuong bi mat sang My tham gia cuoc thi hat - Anh 4

'Sieu mau thich coi' Le Trung Cuong bi mat sang My tham gia cuoc thi hat - Anh 5

Lê Chung Cương từng gây bão với những hình ảnh sexy.

Hiện tại, anh đang chuẩn bị cho vòng thi bán kết (23/10) với quyết tâm giành thành tích tốt trong đêm chung kết (28/10) diễn ra lúc 19h (theo giờ tại bang California, Mỹ), tức là 9h sáng ngày 29/10 (giờ Việt Nam). Cuộc thi Vstar do một trung tâm ca nhạc hải ngoại tổ chức khá thành công thời gian gần đây. Năm nay, vòng sơ tuyển thu hút 1000 thí sinh và đến vòng tứ kết chỉ còn lại 27 người.

'Sieu mau thich coi' Le Trung Cuong bi mat sang My tham gia cuoc thi hat - Anh 6

Qua những vòng thi trước, ban giám khảo rất ấn tượng với Lê Trung Cương vì có ngoại hình đẹp, giọng tốt, chọn bài thông minh. Nhược điểm của anh là nhát sân khấu, thiếu biểu cảm linh hoạt khi trình diễn. Đây là những ý kiến đóng góp vô cùng quý giá mà người mẫu đang thay đổi để hoàn thiện bản thân.

'Sieu mau thich coi' Le Trung Cuong bi mat sang My tham gia cuoc thi hat - Anh 7

'Sieu mau thich coi' Le Trung Cuong bi mat sang My tham gia cuoc thi hat - Anh 8

'Sieu mau thich coi' Le Trung Cuong bi mat sang My tham gia cuoc thi hat - Anh 9

Trước đó, bên cạnh công việc người mẫu, anh cũng được yêu thích khi lấn sân ca hát. Lê Trung Cương sở hữu chất giọng trầm ấm, truyền cảm. Vào tháng 9 vừa qua, Lê Trung Cương cũng vừa cho ra mắt album mang tên “From Lê Trung Cương with love” sau 5 năm ấp ủ và nhận được phản hồi khá tốt từ khán giả.

Theo Baotinnhanh