Là vedette trong hai show diễn của NTK Công Trí và PNJ tại Tuần lễ thời trang, siêu mẫu Thanh Hằng liên tục xuất hiện với những phong cách khác nhau.

Sieu mau Thanh Hang lien tuc bien hoa tai Tuan le thoi trang quoc te - Anh 1

Đảm nhiệm vai trò vedette trong show diễn của NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Thanh Hằng xuất hiện trong bộ bodysuit màu hồng gợi cảm, gợi mở xu hướng của thời đại.

Sieu mau Thanh Hang lien tuc bien hoa tai Tuan le thoi trang quoc te - Anh 2

Thanh Hằng đã thể hiện đẳng cấp một siêu mẫu hàng đầu với những bước catwalk chuyên nghiệp.

Sieu mau Thanh Hang lien tuc bien hoa tai Tuan le thoi trang quoc te - Anh 3

Sieu mau Thanh Hang lien tuc bien hoa tai Tuan le thoi trang quoc te - Anh 4

Theo thông tin từ BTC cho biết, bộ trang phục màu hồng được đính kết tỉ mỉ và công phu được Thanh Hằng trình diễn lần này có trọng lượng hơn 10kg.

Sieu mau Thanh Hang lien tuc bien hoa tai Tuan le thoi trang quoc te - Anh 5

Kết thúc show diễn, NTK Công Trí xuất hiện trên sân khấu với hai "nàng thơ" của mình: Siêu mẫu Thanh Hằng và người mẫu La Thanh Thanh.

Sieu mau Thanh Hang lien tuc bien hoa tai Tuan le thoi trang quoc te - Anh 6

Tiếp sau đó, Thanh Hằng tiếp tục đảm nhận vị trí khép lại đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 với một thiết kế áo dài lạ mắt của thương hiệu PNJ.

Sieu mau Thanh Hang lien tuc bien hoa tai Tuan le thoi trang quoc te - Anh 7

Mẫu thiết kế này cũng chính là linh hồn của BST “Tôi yêu Việt Nam" do PNJ thực hiện. Được biết, các phụ kiện trang sức mà Thanh Hằng sử dụng được chế tác từ 50 lượng vàng.

Sieu mau Thanh Hang lien tuc bien hoa tai Tuan le thoi trang quoc te - Anh 8

Qua bộ trang phục, PNJ muốn truyền tải thông điệp trân trong và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt Nam, trở thành tặng vật quý giá để người phụ nữ Việt tỏa sáng vẻ đẹp kiêu hãnh của riêng mình.