Một lần nữa, cái tên Thanh Hằng trở thành yêu tố gây choáng ngợp với giới mộ điệu, khi xuất hiện trong vai trò vedette kết show của NTK Huy Trần.

Sieu mau Thanh Hang khoac 'may' len san dien - Anh 1

Đến với Tuần lễ Nhà thiết kế Việt Nam Thu – Đông 2016 với chủ đề “Golden Women – Phụ nữ là vàng”, Huy Trần đã trình làng bộ sưu tập đậm chất nữ tính, tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ hiện đại có tên “The beauty of women”.

Sieu mau Thanh Hang khoac 'may' len san dien - Anh 2

Những thiết kế lần này của anh dựa trên nhiều gam màu đa dạng như: đỏ đô, xanh pastel, hồng thạch anh, trắng, đen mang phong cách của thập niên 50, 70 và 80 thế kỷ trước.

Sieu mau Thanh Hang khoac 'may' len san dien - Anh 3

Màn trình diễn có sự xuất hiện của Thanh Hằng trong vai trò vedette. Cô không ngại “vác” cả dải xiêm áo dún bèo công phu nhằm tôn thêm nét đẹp cho chiếc bodysuit đính sequin lấp lánh. Với thiết kế đặc biệt, chiếc áo như đám mây bồng bềnh bao bọc cả thân hình nàng mẫu, tạo nên tổng thể ấn tượng khiến cả khán phòng đồng loạt vỗ tay tán thưởng.

Sieu mau Thanh Hang khoac 'may' len san dien - Anh 4

Góp mặt trong chương trình, NTK Huy Trần còn trình làng nhiều mẫu trang phục yêu kiều, thướt tha như váy xếp tầng, xẻ tà.

Sieu mau Thanh Hang khoac 'may' len san dien - Anh 5

Tạo điểm nhấn trong bộ sưu tập còn là các mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ áo corset, với nhiều tầng xếp ly tạo hiệu ứng thị giác bay bổng.

Sieu mau Thanh Hang khoac 'may' len san dien - Anh 6

Thấp thoáng trong bộ sưu tập có sự xuất hiện của áo vest kết hợp với quần âu ống rộng kinh điển hoặc tất lưới khơi gợi nét quyến rũ.

Sieu mau Thanh Hang khoac 'may' len san dien - Anh 7

Không chỉ chú trọng cho phần trang phục, Huy Trần còn chăm chút khá kỹ ở khâu make-up để tạo điểm nhấn. Mái tóc chẻ ngôi giữa giản đơn và kiểu đánh mắt khói đậm tăng thêm vẻ ma mị quyến rũ của các người mẫu.

Sieu mau Thanh Hang khoac 'may' len san dien - Anh 8

Người mẫu Lê Thúy xuất hiện trong mẫu trang phục mắt lưới độc đáo.

Sieu mau Thanh Hang khoac 'may' len san dien - Anh 9

Linh Khiếu, em gái Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên Trang Khiếu, là nhân tố mới của sàn diễn.

Hải Yến