Siêu mẫu Diệu Huyền vừa tái xuất sân khấu giải trí với body cực chuẩn chỉ sau 3 tháng nghỉ sinh em bé. Cô xuất hiện nổi bật trong màn trình diễn cùng ca sỹ Isacc tại một sự kiện ở TP Hồ Chí Minh.

Bà mẹ đơn thân – siêu mẫu Diệu Huyền với nỗ lực bền bỉ và sự cố gắng trong các hoạt động nghệ thuật cũng như vượt qua rất nhiều khó khăn trở ngại trong đời sống riêng tư của cá nhân để theo đuổi đam mê của mình. Chỉ sau khi nghỉ sinh con vài tháng, Diệu Huyền đã nhanh chóng tập luyện để lấy lại body chuẩn và liên tiếp được mời trình diễn trong các show diễn thời trang.

Tháng 11 này, Diệu Huyền trở lại với điện ảnh sau những nỗ lực cố gắng và sự ghi nhận, đánh giá cao trong vai diễn chính của phim điện ảnh đầu tay Valentine Trắng. Vai diễn lần này là một phim hành động, Diệu Huyền cũng đang dành thời gian tập luyện cho những cảnh võ thuật mà vai diễn yêu cầu. Diệu Huyền hi vọng sẽ tạo nên một dấu ấn đặc biệt với vai diễn này và tiếp tục phát triển trong sự nghiệp điện ảnh và thời trang mà cô đang theo đuổi.

Một vài hình ảnh siêu mẫu Diệu Huyền trong màn trình diễn kết hợp với ca sỹ Isacc:

Sieu mau Dieu Huyen tai xuat voi body chuan sau 3 thang nghi sinh - Anh 1

Sieu mau Dieu Huyen tai xuat voi body chuan sau 3 thang nghi sinh - Anh 2

Ca sĩ Isacc lịch lãm cầm tay Diệu Huyền trình diễn.

Sieu mau Dieu Huyen tai xuat voi body chuan sau 3 thang nghi sinh - Anh 3

Sieu mau Dieu Huyen tai xuat voi body chuan sau 3 thang nghi sinh - Anh 4

Sieu mau Dieu Huyen tai xuat voi body chuan sau 3 thang nghi sinh - Anh 5

Sieu mau Dieu Huyen tai xuat voi body chuan sau 3 thang nghi sinh - Anh 6

T.Minh