Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã chọn sân vận động Mestalla của Valencia là nơi sẽ diễn ra trận chung kết Cúp Nhà Vua giữa Real Madrid và Barcelona.

Theo thông tin mới nhất, Chung kết Copa del Rey mùa bóng 2013/14 không còn theo thể thức lượt đi-lượt về nữa, mà chỉ diễn ra 1 trận duy nhất trên sân trung lập. Mới đây liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã quyết định chọn sân Mestalla của Valencia là nơi diễn ra trận "Siêu Kinh Điển" tại Copa del Rey. Trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid sẽ diễn ra ngày 19 tháng Tư tới.

Như dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ, cũng như một bộ phận hoài nghi về cách sắp xếp để có trận Siêu kinh điển tại Cúp Nhà Vua năm nay, Real và Barca lọt vào Chung kết là điều được dự báo trước.

Để đến với Mestalla ngày 19/4 tới, Real Madrid đã có thành tích vô cùng đáng nể khi lần lượt vượt qua Xativa (2-0), Osasuna (4-0) và Espanyol (2-0), Atletico (5-0) và đi vào lịch sử Copa del Rey với thành tích không để lọt lướt bàn nào. Trong khi đó, Barcelona không thể hiện được sự chắc chắn nơi hàng thủ nhưng hàng công thì vẫn cho thấy sự đáng sợ khi dễ dàng vượt qua Getafe (6-0); Levante (9-2); Sociedad (3-1).

(TTVN)