- Chiếc iPad 2 Gold History có lẽ là sản phẩm công nghệ ‘độc’ nhất mà bạn có thể mua. Thiết bị này không chỉ được đính thêm 2kg vàng và 12,5 carat kim cương mà đường viền của nó còn được làm bằng đá quý và xương khủng long T-Rex đã hóa thạch.

Sản phẩm được bao phủ 12,5 carat kim cương và logo Apple ở phía sau được đính thêm 52 viên riêng. Phần khung của thiết bị này được tạo ra từ 2kg vàng ròng.

Chiếc iPad 2 Gold History có giá 5 triệu bảng

Điểm đặc biệt nhất của iPad 2 Gold History là viền của nó được làm từ hỗn hợp đá quý Canadian Ammolite – loại đá quý cổ nhất trên thế giới có độ tuổi 75 triệu năm, và xương đùi khủng long T-Rex đã hóa thạch.

Chiếc iPhone mạ vàng và kim cương do Stuart Hughes ’độ’

iPad 2 Gold History là nhà thiết kế Stuart Hughes. Nhà thiết kế người Anh đã tạo ra một loạt sản phẩm “siêu độc” kể từ khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình cách đây 12 năm, trong đó, nổi bật là các sản phẩm mạ vàng của Apple.

Maacbook Air được phủ 24 carat vàng và 53 viên kim cương

Sẽ chỉ có iPad 2 Gold History được sản xuất. Nếu bạn có đủ tiền mua, hãy khẩn trương đặt hàng vì hiện tại một khách hàng giấu tên đã đặt mua một trong hai chiếc iPad 2 độc đáo nhất trên thế giới này.

Minh Thiên (Theo Daily Mail)