Chiều 10.11, siêu du thuyền Genting Dream, một trong những du thuyền lớn nhất châu Á đã đưa gần 5.500 hành khách và thủy thủ đoàn đến du lịch tại Đà Nẵng.

Sieu du thuyen lon nhat chau A den Da Nang - Anh 1

Lãnh đạo TP.Đà Nẵng chào đón và tặng hoa cho thủy thủ đoàn và những vị khách đầu tiên

Genting Dream là du thuyền mới được Dream Cruises (Hồng Kông, Trung Quốc) đưa vào hoạt động hồi đầu tháng 11.2016 với sức chứa lên đến gần 3.500 khách, gần 2.000 thuyền viên và là du thuyền dẫn đầu trong ngành du lịch tàu biển ở châu Á.

Sieu du thuyen lon nhat chau A den Da Nang - Anh 2

Siêu du thuyền Genting Dream neo tại cảng Tiên Sa Đà Nẵng

Siêu du thuyền Genting Dream nặng hơn 151.000 tấn, có 18 boong và đầy đủ các khu vực chức năng, giải trí, mua sắm hạng sang…

Sieu du thuyen lon nhat chau A den Da Nang - Anh 3

Hành lang như không gian triển lãm trên du thuyền Genting Dream

Các dịch vụ tiện nghi và đẳng cấp của Genting Dream phải kể đến là Kho rượu Johnnie Walker, hầm rượu vang Penfolds, nhà hát Zodiac, phòng chiếu 3D, công viên trượt nước, bể bơi, khu leo núi trong nhà, sân golf…

Sieu du thuyen lon nhat chau A den Da Nang - Anh 4

Sieu du thuyen lon nhat chau A den Da Nang - Anh 5

Sieu du thuyen lon nhat chau A den Da Nang - Anh 6

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng thì từ đầu năm 2016 đến nay, thành phố đón gần 60 chuyến tàu biển với gần 82.000 lượt khách quốc tế đến Đà Nẵng du lịch và nghỉ dưỡng. Việc đón tiếp nhiều tàu biển hiện đại, đẳng cấp mang lại cho Đà Nẵng cơ hội phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển và M.I.C.E.

An Dy