(GDVN) - Với hệ thống ống xả QuickSilver siêu bò Aventador có thể giảm được từ 16-24 kg và độ bền của hệ thống xả được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu nó.

QuickSilver, hãng chuyên gia về ống xả đến từ Anh đã chính thức công bố hệ thống ống xả của họ cho siêu xe nước Ý Lamborghini Aventador bằng thép không gỉ và titan.

Siêu bò Lamborghini Aventador được trang bị hệ thống xả của QuickSilver.

Hệ thống ống xả của QuickSilver được thiết kế hạ thấp ở phần giữa và cao ngược lên ở ngoài, điều này làm tăng chiều dài của ống xả một cách thông minh. Tất cả hệ thống ống xả của QuickSilver đều đảm bảo chống ăn mòn trong 25 năm. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận được sau 3 ngày nếu ở Anh.

Hệ thống ống xả của QuickSilver có nhiều cải tiến đặc biệt là trọng lượng siêu nhẹ.

Được biết, trọng lượng của hệ thống ống xả ban đầu của Lamboghini Aventador là 32kg gấp đôi trọng lượng của hệ thống xả bằng thép không gỉ và gấp 4 lần trọng lượng của hệ thống xả bằng titan của QuickSilver. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một chi phí không nhỏ khi hệ thống xả bằng thép không gỉ có giá 5,880 Euro, hệ thống xả bằng titan là 18,840 Euro tất cả đều chưa bao gồm thuế.

Có thể bạn quan tâm