Đôi song ca "Cứ yêu đi" tranh thủ ôn lại những kỷ niệm của lần đầu hợp tác khi cùng tham gia một sự kiện âm nhạc tổ chức tại TP.HCM tối 29/11.

Si Thanh treu dua Ngo Kien Huy o canh ga san khau - Anh 1

Cách đây không lâu, Sĩ Thanh và Ngô Kiến Huy từng "song kiếm hợp bích" giới thiệu ca khúc Cứ yêu đi của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Tôn tới với những người yêu nhạc.

Si Thanh treu dua Ngo Kien Huy o canh ga san khau - Anh 2

Những hình ảnh dễ thương của cặp đôi Sĩ Thanh - Ngô Kiến Huy khi quảng bá MV này cũng "đốn tim" nhiều fan. Khi tái ngộ ở hậu trường của sự kiện vừa được tổ chức tối 29/11 ở TP.HCM, Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh liên tục trêu đùa, hỏi thăm nhau về công việc cũng như các dự định mới.

Si Thanh treu dua Ngo Kien Huy o canh ga san khau - Anh 3

Trà My Idol cũng có mặt trong chương trình. Hai nữ ca sĩ tranh thủ đọ dáng gợi cảm cùng nhau.

Si Thanh treu dua Ngo Kien Huy o canh ga san khau - Anh 4

Sĩ Thanh tiếp tục gây chú ý với phong cách thời trang gợi cảm, quyến rũ. Nữ ca sĩ rất cầu kỳ và tỉ mỉ trong việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với vóc dáng và cá tính của bản thân, khiến những đường cong gợi cảm được tôn vinh triệt để.

Si Thanh treu dua Ngo Kien Huy o canh ga san khau - Anh 5

Khi tham gia chương trình, Sĩ Thanh thể hiện bài hát chủ đề của sitcom Chiến dịch chống ế mang tên Don't want you và giới thiệu một ca khúc hoàn toàn mới. Nữ ca sĩ dự định sẽ chính thức trình làng ca khúc này vào đầu tháng 12 tới.

Si Thanh treu dua Ngo Kien Huy o canh ga san khau - Anh 6

Hiện tại, nữ ca sĩ cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới. Cô tin tưởng những sản phẩm sắp ra mắt này sẽ đem tới cho khán giả một cái nhìn thú vị và hoàn toàn mới mẻ về mình.

Gia Hạ