Tại sự kiện này, Sĩ Thanh không ngần ngại tham gia những trò chơi oái ăm do ban tổ chức đặt ra và có nhiều chia sẻ thú vị với người hâm mộ.

Hôm 26/11 vừa qua, Sĩ Thanh liên tiếp góp mặt trong 2 sự kiện được giới trẻ TP.HCM chờ đón. Đó là buổi giao lưu của dàn diễn viên “Chiến dịch chống ế” và Đại nhạc hội Yan Beatfest tổ chức tại SVĐ Phú Thọ - TP.HCM.

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 1

Buổi giao lưu với dàn diễn viên của sitcom “Chiến dịch chống ế” với sự tham gia của 3000 fan là cơ hội hiếm hoi để Sĩ Thanh hội ngộ những cô bạn thân như Yaya Trương Nhi hay Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn… Vì lịch làm việc dày đặc nên có khoảng thời gian tới nửa năm liền, Sĩ Thanh không hề gặp mặt Trương Nhi mà chỉ có thể tâm sự, trò chuyện qua tin nhắn, điện thoại…

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 2

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 3

Tại sự kiện này, Sĩ Thanh không ngần ngại tham gia những trò chơi oái ăm do ban tổ chức đặt ra và có nhiều chia sẻ thú vị với người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng thoải mái chụp hình “tự sướng” để chiều lòng các fan.

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 4

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 5

Việc Sĩ Thanh xuất hiện tại đại nhạc hội Yan Beatfest rất được các fan chờ đón. Âm nhạc và phong cách của cô rất phù hợp với các chương trình tương tự bởi mỗi lần xuất hiện, Sĩ Thanh dễ dàng khuấy động sân khấu cũng như người yêu nhạc bằng những giai điệu sôi động và các điệu nhảy sexy, gợi cảm.

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 6

Một trong những điểm giúp Sĩ Thanh thu hút sự chú ý của khán giả khác là phong cách thời trang. Nữ ca sĩ luôn xuất hiện với những bộ trang phục hợp mốt và hài hòa với phong cách, cá tính của bản thân, giúp tôn vinh những đường cong gợi cảm của nữ ca sĩ.

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 7

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 8

Sĩ Thanh từng tâm sự mẹ chính là “cố vấn thời trang” riêng của cô: “Mẹ tôi rất thoải mái, lúc nào cũng ủng hộ tôi. Nhiều khi mẹ còn chê tôi "lúa" quá. Mẹ tôi trước đây làm nghề may nên rất quan tâm đến thời trang. Nhiều khi mẹ còn nói tôi mặc gì mà... bít bùng như vậy, có đường cong thì phải khoe ra”.

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 9

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 10

Hiện tại, Sĩ Thanh đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới, trong đó có một sản phẩm âm nhạc sẽ được giới thiệu trong dịp cuối năm 2016. Cô tin tưởng sản phẩm này sẽ đem tới cho khán giả một cái nhìn thú vị và hoàn toàn mới mẻ về ca sĩ Sĩ Thanh.

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 11

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 12

Si Thanh hoi ngo ban than, duoc 3.000 fan vay quanh xin chup anh - Anh 13

Ảnh: Toàn