Marian Rivera mừng sinh nhật con, Hoài Lâm chuẩn bị cưới, mẹ Hoài Linh xuất hiện là những tin giải trí hấp dẫn ngày 27/11.

Ngọc nữ Philippines tổ chức sinh nhật con

Mới đây, mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera cùng chồng là nam diễn viên Dingdong Dantes đã tổ chức tiệc mừng con gái Zia tròn một tuổi tại một nhà hàng sang trọng ở Tagaytay.

Showbiz 27/11: Me Hoai Linh xuat hien, Hoai Lam chuan bi lam dam cuoi - Anh 1

Chỉ những người thân, bạn bè thân thiết của cặp đôi mới được mời tới bữa tiệc này. Xuất hiện trong bữa tiệc, hai mẹ con Marian diện đầm đỏ đôi rất xinh đẹp, rạng rỡ. Nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi của ngọc nữ điện ảnh Philippines.

Được biết, dù mới chỉ một tuổi nhưng bé Zia đã bập bõm gọi cha, mẹ, chập chững bước đi và luôn vui vẻ chơi đùa cùng mọi người. Cuộc sống của cặp vợ chồng Marian và Dingdong đang rất hạnh phúc, viên mãn từ sự nghiệp cho tới đời sống riêng tư.

Mẹ Hoài Linh xuất hiện trong đám cưới Thiên Bảo

Sau khi tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà của Kim Yến, Thiên Bảo và vợ vừa tổ chức hôn lễ tại TP. Hồ Chí Minh. Thiên Bảo hơn vợ 16 tuổi và là người đứng đằng sau hậu thuẫn lớn cho cô trong những nỗ lực tham gia làng giải trí. Cả hai đã có 4 năm yêu nhau trước khi cưới.

Showbiz 27/11: Me Hoai Linh xuat hien, Hoai Lam chuan bi lam dam cuoi - Anh 2

Trong đám cưới của mình, Thiên Bảo chia sẻ anh đã chuẩn bị bộ nữ trang trị giá 90 triệu đồng để tặng bà xã. Trước đó trong lễ ăn hỏi anh cũng tặng Kim Yến bộ trang sức 50 triệu đồng.

Xuất hiện trong ngày vui của Thiên Bảo, mẹ Hoài Linh nhận được nhiều sự chú ý. Gia đình bà và gia đình của Thiên Bảo có mối quan hệ thân thiết. Được biết, mẹ Hoài Linh diện áo dài vàng, đại diện cho gia đình nhà trai gặp gỡ nhà gái. Dàn sao nam như người mẫu Đức Hải, diễn viên Minh Luân, Đông Dương, Võ Thành Tâm, Tiến Lộc… cũng góp mặt trong đội bê tráp của nhà trai.

Hoài Lâm xin cưới bạn gái, anh "rể" không thích

Thời gian qua, câu chuyện tình cảm của Hoài Lâm và cháu nội diễn viên Bảo Quốc nhận được nhiều sự quan tâm. Sau khi công khai tình yêu, dường như cặp đôi này đang chuẩn bị tiến tới một mốc mới của cuộc đời sau những hé lộ mới nhất của nam diễn viên Gia Bảo, anh trai của bạn gái Hoài Lâm.

Showbiz 27/11: Me Hoai Linh xuat hien, Hoai Lam chuan bi lam dam cuoi - Anh 3

Gia Bảo cho biết cách đây 5 năm, khi em gái yêu Hoài Lâm anh đã cấm đoán, thậm chí là đánh em. Nhưng bây giờ, em gái tôi đã lớn rồi, quyết định thế nào là tùy cô ấy còn thực tâm thì anh không muốn.

Gia Bảo cho biết cả em gái và Hoài Lâm còn ít tuổi, trẻ con lắm, ở cái tuổi hiếu thắng nên có thể chưa được chín chắn. Gia Bảo cho biết: "Hoài Lâm đã gặp mẹ tôi xin cưới Hoàng Ngọc. Mẹ tôi dễ tính nên con muốn sao cũng được. Tôi không phản đối nhưng khuyên mẹ và em cứ bình tĩnh vì cả hai đứa còn quá nhỏ để nói đến cưới xin."

Huy Nam