Huy MC khen Thu Phương hết lời, Á hậu người Philippines muốn làm việc cho Trump... là những tin giải trí hấp dẫn ngày 12/11.

Huy MC khen vợ cũ Thu Phương hết lời

Huy MC và Thu Phương từng là một cặp vợ chồng hạnh phúc của làng nhạc Việt nhưng sau đó vì nhiều lí do, hai người đã chia tay và Dũng Taylor đã là bến đỗ tiếp theo của Thu Phương. Sau chia tay, hai người vẫn giữ được mối quan hệ khá tốt đẹp.

Showbiz 12/11: Huy MC khen Thu Phuong, Hoa hau Philippines muon lam viec cho Donald Trump - Anh 1

Mới đây, trong đêm nhạc kỉ niệm dấu ấn thành công của Thu Phương, Huy MC gây bất ngờ khi gửi video chia sẻ cảm xúc của mình dành cho vợ cũ cũng như những gì đã qua của hai người.

Không trách móc, tiếc nuối mà Huy MC khen Thu Phương hết lời: "Nếu để có một lời nói về Thu Phương thì tôi có thể nói, Phương là người nghị lực bản lĩnh, nỗ lực rèn luyện, nỗ lực vươn lên để vượt qua mọi khó khăn. Thu Phương có ý chí kiên cường, chắc chắn và đó là ưu điểm của Phương".

Hoa hậu Philippines ủng hộ ông Trump tiếp tục gây sốc

Từng gây sốc khi ủng hộ ông Trump ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Á hậu 1 Nicole Cordoves người Philippines tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi có những chia sẻ trên kênh ABS-CBN.

Showbiz 12/11: Huy MC khen Thu Phuong, Hoa hau Philippines muon lam viec cho Donald Trump - Anh 2

Cô cho biết: "Chào ngài Donald Trump. Hãy thuê tôi làm người viết bài diễn thuyết cho ông. Tôi sẽ làm tốt và khiến mọi người thích ông hơn".

Được biết, Nicole từng làm việc cho cựu Bộ trưởng Tài chính Philippines - ông Cesar Purisima - cũng với vai trò người chuẩn bị các bài diễn thuyết. Hiện cô đang theo đuổi mơ ước trở thành một nhà báo.

Hoa hậu Hoàn vũ Honduras đòi lại được vương miện

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Honduras 2015 vào tháng 11/2015 và giành quyền dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 nhưng Sirey Moran bất ngờ bị công ty tổ chức cuộc thi - Carimaxx - truất vương miện vì lý do vi phạm hợp đồng và có thái độ ngang ngạnh, chống đối ban tổ chức.

Showbiz 12/11: Huy MC khen Thu Phuong, Hoa hau Philippines muon lam viec cho Donald Trump - Anh 3

Tưởng như sẽ buông xuôi nhưng người đẹp này không làm như vậy. Cô cho biết vì mình tham gia nhiều chương trình từ thiện hơn là những hoạt động mang lại tiền cho đơn vị tổ chức nên mới bị như vậy. Và giọt nước tràn ly là khi cô tham gia một sự kiện không có sự đồng ý của phía công ty.

Trong lời tố của mình, Sirey nói rằng, khi đang tranh cãi về hợp đồng, vị giám đốc cùng những người đàn ông khác đã lao vào đánh cô. Sirey cố gắng trốn chạy xuống đường, mang theo bản ghi âm cuộc xô xát tới đồn cảnh sát. Sau 3 tháng đấu tranh, Sirey cuối cùng đã giành lại vương miện danh giá và quyền dự thi cuộc thi này vào năm nay.

Huy Nam