Chồng cũ chưa quên Angelina Jolie, Khả Trang bỏ bạn trai để thi hoa hậu, Trần Tử Hàm cưới ở tuổi 38 là những tin giải trí hấp dẫn ngày 11/11.

Khả Trang bỏ bạn trai vì không ủng hộ thi Hoa hậu

Đại diện cho Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay ở Ba Lan là người mẫu Khả Trang, cô vừa dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường hồi đầu năm 2016 ở Ai Cập nhưng không thành công. Cô cũng là người đẹp nổi tiếng tham dự nhiều cuộc thi trong dàn người đẹp Việt.

Showbiz 11/11: Chong cu chua quen Angelina Jolie, Tran Tu Ham cuoi o tuoi 38 - Anh 1

Chia sẻ về vấn đề này, Khả Trang khẳng định là đúng. Tuy nhiên, cô không chú ý, quan tâm tới những lời bàn ra tán vào của công chúng bởi đó không phải là việc của mình. Cô luôn lắng nghe nếu đó là những góp ý tốt nhưng ngược lại thì cô bỏ ngoài tai.

Khả Trang còn tiết lộ câu chuyện thú vị vì thi hoa hậu cô đã bỏ bạn trai: "Trong tình yêu cũng vậy, tôi luôn là người lắng nghe. Nhưng tôi cũng sẵn sàng chia tay nếu người yêu không ủng hộ đam mê của mình. Hiện tôi là người độc thân. Bạn trai trước của tôi thường đi công tác xa nhưng lại không chịu nổi việc tôi đi thi quốc tế. Tôi cho đó là sự ích kỷ."

Trần Tử Hàm bất ngờ tung ảnh cưới

Nổi tiếng qua nhiều vai diễn nổi tiếng nhưng tới tận bây giờ, người đẹp Trần Tử Hàm mới khoe hạnh phúc cá nhân với mọi người khi tung ra bộ ảnh cưới cùng thông tin về hôn lễ với Đới Hướng Vũ.

Showbiz 11/11: Chong cu chua quen Angelina Jolie, Tran Tu Ham cuoi o tuoi 38 - Anh 2

Nữ diễn viên từng thủ vai Quách Phù trong "Anh hùng xạ điêu" cho biết, hôn lễ diễn ra vào ngày 9/12 tại Barcelona (Tây Ban Nha). Sau đó, hôm 19/12, cặp đôi tổ chức tiệc cảm ơn tại Bắc Kinh.

Chia sẻ về tình yêu, Trần Tử Hàm cho biết: "Tình yêu là sức mạnh để chúng ta bước dài hơn trên con đường sắp tới. 9/12, chờ đợi ngày trọng đại anh dành cho em". Chồng của Trần Tử Hàm là Hướng Vũ, một nam diễn viên tầm tầm hạng trung, hai người nảy sinh tình cảm khi đóng chung bộ phim "Hoa tai trân châu".

Tiết lộ lý do Angelina Jolie bị chồng cũ bỏ

Đang làm xùm với cuộc ly hôn cùng Brad Pitt, Angelina Jolie vừa bị chồng cũ là nam diễn viên Billy Bob Thornton tiết lộ lý do hai người chia tay. Dường như, cũng có sự tương đồng với cuộc hôn nhân hiện tại vừa tan vỡ của Angelina.

Showbiz 11/11: Chong cu chua quen Angelina Jolie, Tran Tu Ham cuoi o tuoi 38 - Anh 3

Billy Bob Thornton chia sẻ, trong thời gian là vợ chồng, Angelina Jolie rất bận rộn với công việc đóng phim và các hoạt động nhân đạo. Trong khi đó, anh chỉ muốn cuộc sống bình lặng ở nhà và có nhiều thời gian thư giãn bên nhau.

Hiện tại, dù đã ly hôn nhưng hai người vẫn là bạn tốt. Billy Bob Thornton và Angelina vẫn thi thoảng gọi điện hỏi thăm. Billy cũng chưa hề xóa hình xăm tên Jolie trên chân của anh.

Huy Nam