Với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí, SHINee đã trở thành đàn anh và có nhiều thành công, được khán giả đón nhận.

Với chương trình phát sóng "Cuộc hẹn lúc 02:00 của Ji Suk Jin", các thành viên nhóm nhạc nam SHINee đã có những chia sẻ, trải lòng về 9 năm hoạt động của họ.

Trong cuộc nói chuyện, DJ Ji Suk Jin đã đặt câu hỏi, "Nếu các bạn có thể quay trở lại thời điểm 9 năm về trước, các bạn sẽ vẫn ra mắt với tư cách là các thành viên của SHINee chứ?". Đó là một câu hỏi khiến nhiều người bất ngờ.

Các thành viên ngay lập tức trả lời: "Tất nhiên, và vẫn sẽ ra mắt cùng các thành viên như hiện tại. Ji Suk Jin tiếp tục hỏi: "Làm thế nào mà các bạn có thể gắn bó với nhau lâu đến thế?". Và SHINee cũng đã một lần nữa thể hiện tình cảm sâu sắc giữa các thành viên với nhau: "Chúng tôi luôn cố gắng để mọi thứ trở nên cân bằng giữa các thành viên với nhau, và chúng tôi vẫn sẽ luôn làm như vậy. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ tan rã dù cho vì bất cứ lý do gì. Các thành viên không bao giờ cãi cọ hay gây gổ với nhau, kể cả trong giao tiếp."

SHINee da tung suy nghi toi viec tan ra? - Anh 1

Người hâm mộ của SHINee - các Shawol cảm thấy vô cùng nức lòng trước phần trả lời phỏng vấn chân thành, đầy tình cảm, thể hiện tấm lòng của các thành viên với nhau. SHINee luôn là nhóm nhạc được dư luận đánh giá là có thực lực, tài năng và được yêu thích.

Vậy là sau một vài tin đồn tan rã vô căn cứ trên mạng, câu trả lời của các thành viên đã khiến người hâm mộ được dịp thở phào. SHINee trước mắt vẫn sẽ duy trì hoạt động với đầy đủ các thành viên. Và đây cũng là hành động thông minh của nhóm để xóa tan những tin đồn ác ý.

Thu Quỳnh