Ngày 18-11, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho biết từ nay đến hết ngày 15-1-2017, SHB dành hàng nghìn quà tặng hấp dẫn cho chủ thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế và khách hàng tiền gửi của SHB qua chương trình “Tưng bừng khuyến mại – Mừng sinh nhật vui”.

SHB khuyen mai lon danh cho chu the - Anh 1

Theo đó, với chủ thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế, SHB dành tặng 4.500 áo thể thao, cốc và móc khóa SHB-ManchesterCity cho khách hàng mở tài khoản, phát hành thẻ mới và kích hoạt chi tiêu thẻ. Đặc biệt, 500 khách hàng mở thẻ Tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum và kích hoạt thẻ sớm nhất sẽ được nhận ngay quà tặng là 200 nghìn đồng tiền mặt.

SHB cũng dành tặng 2.000 áo thể thao và cốc SHB-Manchester City cho các chủ thẻ SHB đã phát hành thẻ quốc tế của SHB và có phát sinh giao dịch chi tiêu đầu tiên sớm nhất. Đặc biệt, tất cả khách hàng mở mới các sản phẩm thẻ nội địa và quốc tế của SHB đều được nhận mã dự thưởng tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Khi chi tiêu thanh toán qua thẻ, khách hàng còn được nhận thêm mã dự thưởng, tăng cơ hội nhận được giải đặc biệt là một Xe Vespa LX 125 và nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn khác.

Với khách hàng tiền gửi, chương trình “Tưng bừng khuyến mại – Mừng sinh nhật vui” SHB mang tới khách hàng quà tặng là các vật dụng thiết thực đối với gia đình Việt như bộ nồi Happy Cook, áo mưa, ô, đĩa thủy tinh, tô thủy tinh, bát sứ Bát Tràng…Tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.