SHB Đà Nẵng đã phải trả giá đắt ở trận thua 2-4 ở trận giao hữu với CLB Than Quảng Ninh khi tiền vệ Võ Huy Toàn dính chấn thương.

Chuẩn bị cho lượt trận thứ 2 tại Toyota Mekong Championship 2016, SHB Đà Nẵng đã có trận đấu giao hữu với CLB Than Quảng Ninh chiều ngày 17/12. Ở trận đấu này cả hai đội đều có những sự thử nghiệm về nhân sự khi tung vào sân gần như toàn bộ lực lượng của đội bóng. Kết quả, Than Quảng Ninh giành thắng lợi với tỷ số 4-2 trước SHB Đà Nẵng.

Không những để thua đối thủ đội bóng sông Hàn còn bị tổn thất lực lượng nghiêm trong khi Huy Toàn dính chấn thương. Theo đó, ở tình huống bay người đánh đầu phút 52, do tiếp đất không đúng tư thế Huy Toàn đã bị gãy tay trái. Ngay lập tức tiền vệ này đã được đội ngũ y tế trên sân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

SHB Da Nang co the mat tien ve Vo Huy Toan toi 6 thang - Anh 1

Huy Toàn liên tục bị chấn thương hành hạ

Theo kết quả chụp X quang, tiền vệ của SHB Đà Nẵng bị gãy cả xương trụ và xương quay tay trái. Hiện tại, các bác sĩ vẫn đang hội chẩn để đưa ra hướng điều trị tích cực nhất cho Huy Toàn. Nếu chỉ cần bó bột cố định, dự kiến cầu thủ này sẽ nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng. Trong trường hợp phải phẫu thuật để nẹp cố định xương, Huy Toàn sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tháng.

Đây là tổn thất lớn với SHB Đà Nẵng và HLV Lê Huỳnh Đức trước lượt trận thứ 2 tại Toyota Mekong Championship 2016 và V.League 2017 sắp tới. Ở mùa giải vừa qua, tuyến giữa của đội bóng sông Hàn liên tục có sự xáo trộn về lực lượng. Chấn thương của Huy Toàn càng khiến HLV Lê Huỳnh Đức đau đầu bởi nhân sự ở tuyến giữa của SHB Đà Nẵng đang rất mỏng.

Với Huy Toàn, tiền vệ này dường như chưa thoát khỏi sự đeo đuổi của vận đen. Trước đó, trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2016, tiền vệ của SHB Đà Nẵng đã phải chia tay đội tuyển bởi chấn thương đầu gối. Tại đợt tập trung đội tuyển tham dự VCK U21 châu Á 2016 tổ chức hồi tháng 1, Huy Toàn cũng không thể tham dự bởi chấn thương lệch cột sống.

Đức Anh