Hết “chôm” ý tưởng SNSD, Afterschool, MV mới của T-ara lại có nét hao hao với MV của “thím” Vũ Hà từ xửa xừa xưa.

Bất chấp những phản ứng tiêu cực từ phía dư luận, T-ara vẫn giữ đúng lời hứa comeback vào ngày hôm nay 3/9 với “liên hoàn chưởng” ba MV cùng mini-album mới Mirage. Theo lịch trình ban đầu, album này phải được phát hành từ tháng 8 sau khi T-ara kết thúc đợt quảng bá cho Day by Day nhưng bị hoãn lại sau vụ lùm xùm với cựu thành viên Hwayoung. Ca khúc chủ đề Sexy Love tiếp tục là một sản phẩm khác của Shinsadong Tiger và Choi Gyu Sung, hai nhà "đẻ" hit nổi tiếng từng đem đến thành công cho Bo Peep Bo Peep, Roly PolyLovey Dovey.

Ca khúc chủ đề Sexy Love với hai MV phiên bản dance và drama được tung ra cùng lúc. Trong phiên bản dance, các cô gái của nhóm T-ara đã hóa thân thành những nàng búp bê phá hộp cùng vũ đạo rô-bốt nhiều khả năng sẽ gây sốt trong thời gian tới. Tuy vậy, ngay từ lúc tung teaser phiên bản dance, dân tình đã nháo nhào vì nghi án T-ara “chôm” ý tưởng của nhóm SNSD lẫn Afterschool.

Sexy Love bị nghi "đạo" MV Búp bê Chao Mi Ao của "thảm họa Vpop" Vũ Hà.

Còn ở MV dance chính thức của Sexy Love, cư dân mạng lại được phen “tá hỏa” khi thấy nó có những điểm rất giống với MV Búp bê Chao Mi Ao của “thảm họa Vpop” Vũ Hà. Ngoài việc khá tương đồng về giai điệu, điệu nhảy rô-bốt của T-ara cũng đã xuất hiện trong MV Búp bê Chao Mi Ao từ mấy năm về trước. Thậm chí có bạn còn cho rằng: “Nghe nhạc của Sexy Love thôi mà có thể tưởng tượng ra Vũ Hà đang nhảy trên phông nền màu xanh lá sến sến rồi! Đúng chất nhạc Việt Nam”.

MV Sexy Love phiên bản dance

MV Búp bê Chao Mi Ao của "thảm họa Vpop" Vũ Hà

Bên cạnh đó, phiên bản drama dài 10 phút của Sexy Love là phần tiếp nối câu chuyện viễn tưởng dang dở trong MV Day by day. Không chỉ tung hai MV cho ca khúc chủ đề Sexy Love, T-ara còn xuất xưởng một MV khác cho bản ballad Day and Night. Day and Night là sản phẩm kết hợp của T-ara với hai giọng ca tài năng Shannon và Gavy NJ, ca khúc này có giai điệu chậm, buồn khá giống với Day by Day. Ahreum là thành viên duy nhất của T-ara xuất hiện trong MV Day and Night cùng Shannon và Gavy NJ.

Như thông tin các nhà đài đã xác nhận trước đó, T-ara sẽ comeback với Sexy Love trên sân khấu M! Countdown vào ngày 6/9 và Music Bank vào ngày 7/9 tới.

MV Sexy Love phiên bản drama
MV Day by Night

Mắt Bão - Thu Trang