Tay vợt số một thế giới khoe thân hình cơ bắp săn chắc khi diện những trang phục áo lót sử dụng trong thể thao.

Trước khi tham dự Australia mở rộng, Serena thực hiện buổi chụp hình quảng bá đồ lót thể thao cho nhãn hiệu Berlei. Tay vợt người Mỹ cũng là đại sứ hình ảnh cho một dòng sản phầm của nhãn hiệu thời trang của Berlei.

'Chiếc áo thực sự hoàn hảo cho những hoạt động cường độ cao. Nó rất thoải mái ngay cả khi bạn mồ hôi nhễ nhại', Serena ca ngợi loại áo lót của Berlei.

Không chỉ đứng làm mẫu, Serena còn tham gia quá trình trình sửa ảnh và thể hiện sự am hiểu về thời trang cũng như nhiếp ảnh.

Tay vợt số một thế giới cho biết, cô ấp ủ kế hoạch hợp tác với Nike và Berlei cho ra mắt những bộ đồ thi đấu tennis tiện dụng, thoải mái. 'Tôi thích những thiết kế cổ điển nhưng vẫn phù hợp với vóc dáng của tôi', Serena chia sẻ.

Hôm qua, Serena giành thắng lợi 2-0 trước hạt giống số 31, Daniela Hantuchova tại vòng ba Australia mở rộng với tỷ số hai set đều là 6-3.

Giống như các đồng nghiệp, Serena cũng vất vả chống chọi với nắng nóng hơn 40 độ C tại Melbourne. Tranh thủ giờ nghỉ, tay vợt người Mỹ uống nước, quấn khăn đá quanh cổ làm mát cơ thể.

Hoàng Trang