Đích thân tổng giám đốc Giuseppe Marotta của Juventus sẽ lên đường sang Pháp để bàn về tương lai của Thiago Silva.

Sep lon sang Phap de mang Thiago Silva ve Juventus - Anh 1

Juventus đã sẵn sàng tiếp cận Thiago Silva.

Hợp đồng hiện tại của Thiago Silva với PSG sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì trung vệ người Brazil đã từ chối gia hạn với PSG để có thể tự do trở lại Serie A thi đấu khi hết hạn hợp đồng.

Theo những thông tin mới nhất từ Tuttosport, đích thân tổng giám đốc Giuseppe Marotta sẽ bay sang Pháp để gặp mặt Thiago Silva và trình bày những đề nghị mà Juventus dành cho anh . Có một điều trong ý đồ của Juventus dành cho Thiago Silva vẫn đang khiến nhiều người thắc mắc đó là thời điểm mà họ sẽ chính thức 'chốt' hợp đồng cùng trung vệ 32 tuổi này.

Cụ thể, Juventus hoàn toàn có đủ khả năng chồng tiền để chiêu mộ Thiago Silva ngay trong tháng Giêng này. Tuy nhiên bên cạnh đó, Bà Đầm Già cũng hoàn toàn có thể ký nháy thỏa thuận với cựu ngôi sao của AC Milan, và chỉ chính thức chiêu mộ anh theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa. Cần biết rằng đây là một trong những phương thức chuyển nhượng được sử dụng khá nhiều trong vài năm trở lại đây tại châu Âu.

Theo một số nguồn tin khác cho biết, điều kiện mà Juventus đưa ra dành cho Thiago Silva sẽ không hấp dẫn bằng những đề nghị trong bản hợp đồng mới mà PSG đưa ra, trong đó có thể mức lương mà trung vệ người Brazil sẽ bị cắt giảm đi một phần. Tuy nhiên với mong muốn trở lại Serie A thi đấu, Thiago Silva sẵn sàng chấp nhận điều này, nhưng với điều kiện hợp đồng của Juventus sẽ phải có thời hạn trên 3 năm.

Tài năng của Thiago Silva.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:20 24/11/2016

Tin liên quan

Sep lon sang Phap de mang Thiago Silva ve Juventus - Anh 2

Đòi 90 triệu euro, Torino muốn biến Belotti thành Higuain mới

Sep lon sang Phap de mang Thiago Silva ve Juventus - Anh 3

Tương lai Messi: HLV Enrique cũng 'bó tay'

Sep lon sang Phap de mang Thiago Silva ve Juventus - Anh 4

NÓNG: Cậy adidas, M.U 'đốt tiền' mua Messi

Sep lon sang Phap de mang Thiago Silva ve Juventus - Anh 5

Tin vui cho nước Anh, Isco 'lắc đầu' với đề nghị của Real