Chiều nay 18/10/2016, ông Hoàng Ngọc Hùng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC đã gửi thư tới gần 2.000 cán bộ nhân viên CMC chính thức phát động chương trình ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt với tên gọi “Thương về miền Trung”.

Sep CMC gui thu cho 2.000 nhan vien keu goi 'Thuong ve mien Trung' - Anh 1

CMC chính thức phát động chương trình ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt với tên gọi “Thương về miền Trung”.

Cơn lũ lịch sử ở miền Trung vừa qua đã và đang gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho đồng bào nơi đây. Theo thống kê chưa đầy đủ, hiện đã có 29 người chết và mất tích; trên 121.000 ngôi nhà, nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hại; đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, nhất là tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang hết sức khó khăn.

Chiều nay 18/10, ông Hoàng Ngọc Hùng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC đã gửi thư tới gần 2.000 CBNV CMC chính thức phát động chương trình ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt với tên gọi “Thương về miền Trung”.

Trong bức thư ông Hùng kêu gọi: “Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, vì cộng đồng, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC, tôi kêu gọi Người CMC cùng chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung. Bằng những hành động thiết thực của mình, tôi hy vọng chúng ta sẽ cùng chia sẻ và làm vơi bớt những đau thương, mất mát, những khó khăn chồng chất của người dân tại các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra".

Ngay sau khi thư phát động được gửi đi, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cán bộ nhân viên CMC. Anh Lê Chí Dũng đang làm việc tại CMC P&T chia sẻ: “Quê tôi Hà Tĩnh ở ngay vùng lũ lớn, năm nay đài báo lũ lụt lớn về tôi lại cảm thấy rất xót xa cho bà con đang gồng mình chịu đói, lạnh và sự mất mát to lớn về sản nghiệp. Ngay khi chương trình “Thương về miền Trung” được CMC phát động, tôi cùng đồng nghiệp đã tham gia đóng góp ngay để phần nào kịp thời giúp bà con miền Trung trong lúc khó khăn”.

PV