Phương pháp giảm cân của Nhật giúp đốt cháy mỡ thừa, cho vòng 2 và khuôn mặt thon gọn.

Cựu thành viên của nhóm Jewelry không chỉ nổi tiếng với làn da "siêu" đẹp mà còn sở hữu vóc dáng thanh mảnh, đáng mơ ước. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bí quyết của cô là thực đơn nhiều chuối. Nhờ loại trái cây đặc trưng của miền nhiệt đới này, Seo In Young đã giảm được tới 6 kg trong vòng 4 tuần. Cùng nghe "chủ xị" của các chương trình làm đẹp chia sẻ về phương pháp này.

Giảm cân bằng chuối là một phương pháp nổi tiếng của dược sĩ người Nhật Sumiko Watanabe và ngày càng được nhiều người tin theo. Không chỉ giúp giảm trọng lượng cơ thể, cách này còn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa quanh bụng, làm khuôn mặt thon nhỏ và nở nang vòng 1.

Cách thực hiện

Đối với bữa sáng, bạn chỉ cần ăn một vài quả chuối và uống nước lọc (không cần ướp lạnh hay làm nóng). Sau đó, bạn có thể dùng bất cứ thực đơn yêu thích nào cho bữa trưa và tối nhưng hạn chế món tráng miệng nhiều nước. Ngoài ra, để phương pháp này đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần kết hợp với việc tập thể dục (không cần quá sức).

Tác dụng

Chuối có hàm lượng enzyme cao, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và chuyển hóa năng lượng, hỗ trợ giảm cân. Ngoài ra, đây còn là nguồn cung cấp tinh bột đầy đủ cho cơ thể, chống lại cảm giác thèm ăn, cũng như thúc đẩy khả năng đốt cháy chất béo trong cơ thể. Chuối nên được kết hợp cùng với nước để đạt hiệu quả tốt hơn.

Nhược điểm

Bên cạnh những thành phần kể trên, chuối còn có rất nhiều đường nên sẽ không phù hợp với người giảm cân bị mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, phương pháp giảm cân này cũng cho phép bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn nên với một số người, việc tự kiểm soát năng lượng nạp vào sẽ là một khó khăn.

Thực đơn giảm cân với chuối của Seo In Young

- Bữa sáng: 1-2 quả chuối, 2 tách nước.

- Bữa trưa: Đồ ăn Hàn Quốc ít dầu mỡ và đủ năng lượng.

- Bữa tối: Món ăn làm từ gạo và các loại rau, thảo mộc.

Khoảng thời gian giữa bữa trưa và bữa tối, Seo In Young ăn thêm 1/2 - 1 quả chuối mỗi khi thấy đói.

Mộc Lan
Ảnh: Chienna