Giơ điện thoại và chụp một bức ảnh selfie đã trở thành một thói quen, thậm chí một văn hóa không chỉ của giới trẻ mà của rất nhiều người thuộc các lứa tuổi khác nhau.

Một cô gái tên Esha Biswas đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội bởi những bức hình selfie được chụp theo một cách hoàn toàn mới lạ.

Mỗi khi nhắc đến đi du lịch ai cũng luôn chuẩn bị cho mình ít nhất một cây gậy selfie, nhưng với Esha mà nói, cô nổi tiếng vì chính những tấm ảnh được chụp bởi một phương thức chả giống ai.

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 1

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 2

Bạn đã nhận ra những bức hình selfie của cô ấy có gì đặc biệt chưa? Đúng vậy, vật bất li thân của cô cùng máy ảnh lại là: một chiếc ấm đun nước. Trong suốt 4 năm qua, Esha đã cho ra đời nhiều tấm ảnh nghệ thuật nhờ chiếc ấm đun nước này, thông qua những điều bình thường nhất tạo ra những concept sáng tạo.

'Tôi say mê với sự thay đổi của thế giới bên trong ấm trà. Nhìn thì giống như ấm trà nhỏ bé đã bao quát cả thế giới, còn tôi thì đứng ở trung tâm của thế giới đấy. Ngay cả những nơi quen thuộc như phòng ngủ, sân nhà... đều có thể trở thành một bức ảnh đặc biệt' - Esha nói.

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 3

Chân dung Esha

Bức ảnh đầu tiên cô chụp theo phong cách này là khi tốt nghiệp cấp, cô muốn ghi lại khoảnh thời gian đặc biệt này của mình theo một cách thật đặc biệt. Từ đó đến nay, dù đi đâu cô cũng mang theo 'bảo bối ấm nước' này bên mình. Cô cho biết, mỗi lần selfie qua ấm đều có thể nhìn thấy một chính mình hoàn toàn khác, không hề giống với bất cứ cái nào trước đây.

Ngoài chụp những bức ảnh khi đi du lịch, Esha còn chụp sự thay đổi của các mùa cho đến các ngày lễ như Lễ Giáng Sinh.

'Tình yêu đối với cuộc sống không liên quan gì đến tuổi tác cả, ai cũng nên có một đôi mắt biết phát hiện cái đẹp' - Esha chia sẻ.

Thông qua những bức ảnh của mình, Esha hi vọng mọi người có thể quan sát thế giới xung quanh một cách tỉ mỉ hơn, cho dù chỉ là nhìn qua một cái ấm thôi cũng có thể có những phát hiện không giống nhau rồi.

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 4

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 5

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 6

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 7

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 8

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 9

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 10

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 11

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 12

Selfie nho 1 chiec am: Ban co muon thu nhu co gai nay? - Anh 13

Theo Nhím Jung/Baodatviet.vn