Tiin.vn – Trong đêm âm nhạc gần đây, Selena đã úp mở thừa nhận tin đồn chia tay.

Mới đây, Selena Gomez đã tham dự sự kiện âm nhạc do UNICEF tổ chức tại New York. Trong sự kiện này, Selena Gomez úp mở thừa nhận tin đồn chia tay. Cô nói trước khi hát ca khúc chia tay nổi tiếng Cry me a river: “Ca khúc này chắc chắn dành cho tôi. Tôi đã trải qua những chuyện khó khăn trong thời gian qua". Nhiều người tin rằng, dù chưa chính thức thừa nhận nhưng Selena đã khẳng định cô và Justin đường tình đôi ngả.

Selena hát trong sự kiện

Tuy nhiên, hình ảnh của Selena sau sự kiện khiến nhiều người tin rằng cô đã vui vẻ hơn rất nhiều. Nữ diễn viên vẫn đeo hoa trắng và cười tươi khi dự tiệc tối cùng mọi người. Selena còn ngoái lại chào ký giả trước khi từ chối phỏng vấn: “Ok, đủ rồi”.

Được biết, gia đình Selena vô cùng ủng hộ quyết định chia tay này của con gái cưng. Theo họ Justin Bieber quá phiền phức và không thể làm chỗ dựa cho Selena.

Cũng trong thời gian này, Justin Bieber tiếp tục khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên vì độ “tưng tửng” của mình. Trên trang cá nhân, anh chàng ca sỹ điển trai công khai tụt quần khoe vòng ba của mình trước ống kính. Trang Hollywood Life cho rằng đây là ảnh “bắt chước” Selena trong tấm ảnh quảng cáo trước đó của cô. Justin hoàn toàn né tránh việc chia tay Selena.

Những hình ảnh vui vẻ của cô nàng sau đó