Cô nàng có lượng theo dõi khủng nhất Instagram trong năm 2016 theo thống kê của trang mạng xã hội này. Ngoài ra, Selena Gomez cũng có vài chia sẻ về 90 ngày rời khỏi ánh hào quang của mình.

Theo thống kê của Instagram vào năm 2016 vừa được công bố, Selena Gomez là ngôi sao nổi tiếng nhất Instagram với 105 triệu lượt người theo dõi và là người sở hữu tấm ảnh nhận được nhiều like nhất Instagram với 5.9 triệu lượt likes. Trong khi đó, cô bạn thân Taylor Swift chỉ nhận 93.6 triệu lượt người theo dõi, kế đến là Beyonce với 88.9 triệu lượt người. Lần gần đây nhất, Selena Gomez mới vừa sử dụng Instagram trở lại là vào dịp lễ Tạ Ơn nhằm chúc mừng các fan hâm mộ đã nhận được 55.6 ngàn likes.

Selena Gomez chinh thuc tro thanh 'Nu hoang trieu likes cua Instagram' - Anh 1

Tấm ảnh được Selena Gomez cập nhật gần đây nhất là vào dịp lễ Tạ Ơn.

Selena Gomez chinh thuc tro thanh 'Nu hoang trieu likes cua Instagram' - Anh 2

Tấm ảnh nhiều likes nhất Instagram 2016!

Năm qua là một năm đầy biến động của Selena Gomez khi cô nàng mắc bệnh trầm cảm và căn bệnh lupus không hề thuyên giảm. Sau đó, Selena cũng tuyên bố dừng hoạt động một quãng thời gian trong khoảng 3 tháng. Phải cho đến gần đây, nữ chủ nhân của bản hit Same Old Love mới tái xuất trong giải thưởng AMA 2016 với một bài phát biểu cực kỳ truyền cảm hứng cho giới trẻ về những gì cô đã đối mặt suốt thời gian qua.

Selena Gomez chinh thuc tro thanh 'Nu hoang trieu likes cua Instagram' - Anh 3

Năm qua là một năm khó khăn với Selena Gomez khi phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm và Lupus.

Mới đây, cô tiếp tục chia sẻ với tổ chức Thrive Global về quãng hành trình suốt 90 ngày qua cách ly khỏi mọi thứ. Đây là một chuỗi các bài phỏng vấn của tổ chức này nhằm hé lộ cuộc sống của những người thành công.

Điều gì bạn làm đầu tiên khi rời khỏi giường?
Uống nước, duỗi tay chân và hít một hơi thật sâu.

Điều gì mang đến năng lượng cho bạn?
Luôn khỏe mạnh về cả mặt cảm xúc, tâm lý và thể chất cũng như được học những bài học mới.

Selena Gomez chinh thuc tro thanh 'Nu hoang trieu likes cua Instagram' - Anh 4

Cô nàng đã có một bài phát biểu gây chấn động tại giải thưởng AMA 2016 vừa qua khi chiến thắng ở giải Nữ nghệ sỹ của mảng Pop/Rock.

Hãy kể cho chúng tôi nghe về chiếc điện thoại, bạn có mang nó lên giường khi ngủ không?
Tôi đã có một khoảng thời gian là 90 ngày để tránh xa khỏi nó. Trong quãng thời gian này, tôi hoàn toàn không sử dụng điện thoại. Đó chính là lúc mà tôi cảm thấy tươi mới, bình thản và cảm nhận được tuổi trẻ của mình. Vì vậy, bây giờ tôi rất ít khi bắt điện thoại và chỉ một vài người thân mới có thể tiếp cận được tôi.

Thế còn về email?
Tôi không cần phải đối phó với trong việc sử dụng email vì tôi xử lý nó tốt hơn là với điện thoại.

Nếu bất chợt có 15 phút rảnh rỗi trong một ngày. Bạn sẽ làm gì?
Tôi sẽ chiều chuộng bản thân bằng việc nghỉ ngơi hoặc nấu ăn.

Lần cuối cùng bạn cảm thấy kiệt sức là khi nào?
Cách đây 3 tháng, trước khi tôi có thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc bản thân.

Hãy chia sẻ với chúng tôi câu nói nào mà bạn thích nhất, luôn mang đến sức mạnh mỗi khi bạn cảm thấy mọi thứ quá khó khăn?
Những gì xảy ra với bạn không hề thể hiện con người bạn. Nó chỉ thể hiện con người bạn khi bạn lựa chọn cách đối mặt với tình huống ấy sau khi nó xảy ra.

(Theo Thrive Global, Dailymail)

Duy Phan