Cô xuất hiện với tâm trạng buồn trong concert tối 19/1 và biểu diễn ca khúc thất tình 'Cry Me a River'.

Selena Gomez trong concert gây quỹ từ thiện của UNICEF.

Sau khi chia tay Jusitn Bieber vào cuối năm ngoái, Selena Gomez thường tỏ ra tươi vui khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên trong concert của UNICEF ở New York tối 19/1, lần đầu tiên cô để mặc nỗi buồn chảy tràn theo các ca khúc. Trước khi biểu diễn bài hát Cry Me a River của Justin Timberlake, Selena chia sẻ với đám đông khán giả: "Tôi đã trải qua rất nhiều chuyện trong những tháng cuối của năm qua. Đó là khoảng thời gian buồn bã, lạnh lẽo và kỳ quặc. Bài hát này như thể nói về nỗi lòng tôi".

Cry Me a River từng là ca khúc hit mà Justin Timberlake đã sáng tác sau khi chia tay Britney Spears. Bài hát với giai điệu da diết và ca từ đầy trách móc với người yêu đã phản bội ra đi. Khi để chân trần ngồi biểu diễn, Selena Gomez như đắm chìm trong ca khúc. Giọng cô buồn và đôi khi hơi gằn lên tức giận.

Clip: Selena Gomez biểu diễn 'Cry Me a River'

Sau đó, "công chúa Disney" còn trình diễn một ca khúc thất tình khác là I Knew You Were Trouble của Taylor Swift. Selena nói rằng, cô muốn hát một bài mà "người bạn tốt nhất" của mình đã viết: "Đó là ca khúc của người bạn thân nhất và nếu ai từng cảm thấy trái tim đau đớn, họ sẽ hiểu cô gái trong bài hát là ai. Hãy hát cùng tôi nếu các bạn thấu hiểu điều này".

Selena và Justin từng là một trong những cặp đôi ngọt ngào nhất ở Hollywood.

Những tâm sự của Selena Gomez có lẽ là những lời thừa nhận đầu tiên về chuyện tình cảm tan vỡ. Selena và Justin Bieber đã yêu nhau say đắm hơn hai năm qua nhưng mối quan hệ của họ bắt đầu trục trặc vào cuối năm ngoái. Vào tháng 11, cặp đôi từng xích mích và chia tay khoảng 2 tuần. Sau đó hai người làm lành nhưng đến trước năm mới, họ lại nổ ra một trận cãi vã gay gắt. Trong lúc đang đi nghỉ ở Mexico hôm 30/12, Selena tức giận xách va li về nhà trước, để mặc Justin ở lại một mình. Từ đó đến nay, cặp đôi vẫn chưa hề được trông thấy bên nhau.

Hoài Vũ