Công chúa Disney thậm chí đã trốn xuống gầm bàn vì lo lắng lúc thần tượng bước vào phòng xin chụp ảnh với cô.

Selena thần tượng Brad Pitt từ khi cô còn bé trong khi các con của Brad lại hâm mộ vai diễn của Selena trong "Phù thủy xứ Waverly".

Selena Gomez vô cùng sung sướng khi được gặp Brad Pitt, ngôi sao thần tượng của cô, tại lễ trao giải MTV Movie Awards tối 14/4. Đặc biệt, Brad lại chủ động gặp gỡ riêng với Selena vì 6 nhóc tì nhà anh đều là fan cuồng của phim truyền hình Phù thủy xứ Waverly. Tài tử Hollywood muốn chụp chung một bức ảnh với ngôi sao Disney 20 tuổi để mang về cho các con xem.

Selena không thể ngờ cô có được vinh dự này. Cô quá hồi hộp và lo lắng mặc dù chỉ vài phút trước đó, Selena vừa có màn trình diễn nóng bỏng trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả. Nữ diễn viên đã chia sẻ về cuộc gặp ấn tượng này trong talk show Ellen.

Selena kể lại cuộc gặp gỡ thú vị với Brad Pitt.

Gomez kể: "Tôi đang ở phòng thay đồ sau khi trình diễn xong. Họ gõ cửa phòng tôi và nói rằng tài tử Brad Pitt muốn tới gặp tôi. Tôi liền trả lời: Hãy mời anh ấy vào. Tôi cố tỏ ra thật bình tĩnh và lịch thiệp. Thế nhưng ngay khi Brad bước vào, tôi đã chạy trốn và núp dưới gần bàn khoảng 2 phút bởi vì tôi không thể tin điều đó đang xảy ra".

Bạn gái cũ của Justin Bieber háo hức chia sẻ tiếp: "Anh ấy hỏi: Anh có thể chụp với em một kiểu ảnh không? Tôi đã nói: Em có thể chụp ảnh với anh sao? Tôi quá run. Thật sự hồi hộp nhưng rồi mọi thứ cũng ổn. Tôi đã rất vui khi được gặp Brad Pitt. Anh ấy quá tuyệt vời!".

Selena hóa trang như vũ công Ấn Độ nóng bỏng khi biểu diễn ca khúc "Come & Get It" tại lễ trao giải MTV Movie Awards.

Selena Gomez là một ngôi sao nổi tiếng nhưng cô cũng nhút nhát khi gặp các thần tượng giống như những bạn trẻ khác. Selena kể rằng, cô cũng hâm mộ vợ cũ của Brad Pitt, nữ diễn viên Jennifer Aniston từ bộ phim truyền hình Những người bạn. Vậy nhưng khi gặp Aniston trên thảm đỏ, Selena lại bối rối đến mức chạy trốn. Cô kể: "Tôi chạy biến đi khi chị ấy nói: Chào em. Tôi đã rất khiếp sợ. Tôi thực sự thấy xấu hổ quá. Lúc đó tôi không biết phải làm gì. Đó là Rachel yêu quý của tôi!".

Hoài Vũ