Phát biểu khi nhận giải Nghệ sĩ nữ được yêu thích tại AMA 2016, Selena Gomez đã tiết lộ với khán giả về quãng thời gian đau khổ mà cô phải chịu đựng.

Selena Gomez: Ben trong toi nhu vo vun - Anh 1

Ảnh: Kevin Winter/Getty Images

Lễ trao giải AMA 2016 đã kết thúc và tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng. Ở hạng mục Nghệ sĩ nữ được yêu thích, không phải Adele mà Selena Gomez mới là người được xướng tên. Giọng ca xinh đẹp đã không giấu nổi sự ngỡ ngàng và xúc động khi được trao giải thưởng danh giá này.

Phát biểu trên bục nhận giải, Selena Gomez đã mở lòng về quãng thời gian khó khăn mà cô phải trải qua. "Năm 2014, AMA là sân khấu đầu tiên nơi tôi bày tỏ 100% sự chân thành của mình với các bạn. Tôi nghĩ phần lớn các bạn đã biết rất nhiều điều về cuộc sống của tôi. Đó là sự thật dù tôi có thể thích hay không thích điều đó. Đã có lúc, tôi phải dừng lại vì tôi đã có mọi thứ và bởi tôi cảm thấy bên trong mình như vỡ vụn. Tôi đã cố kìm nén những xúc cảm đó lại để khiến các bạn không thất vọng. Nhưng có lẽ, vì kìm nén quá lâu, tôi đã khiến bản thân mình đau khổ".

Tình cũ của Justin Bieber nói tiếp: "Tôi rất hạnh phúc vì có thể chia sẻ những điều tôi thích với những người tôi yêu thương. Các bạn quả là những người trung thành. Tuy nhiên nến bản thân cảm thấy đau khổ, đừng giữ thứ cảm xúc ấy cho riêng mình".