Ngoài việc mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên trau dồi tiếng Anh, Sea to Sea (C2C) 2016 còn nêu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

Sea to Sea 2016 là chương trình được tổ chức hàng năm dưới sự tài trợ của SoundMax, giúp các bạn sinh viên có thể giao tiếp, trau dồi và nâng cao kĩ năng tiếng Anh.

Sea to Sea 2016 chinh thuc khep lai day gay can - Anh 1

Sea to Sea 2016 thu hút hơn 6.000 sinh viên tham gia. Ảnh: TIỂU MINH

Chương trình diễn ra trong hơn một tháng với sự tham gia của hơn 6.000 sinh viên đến từ các trường ĐH Kinh Tế, ĐH Kinh Tế Luật, ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương... và một số trường THPT trong TP.HCM.

Vòng chung kết có chủ đề “Straight Ahead” diễn ra khá gay cấn với sự tranh tài của bốn thí sinh, những màn hùng biện, thuyết trình và lồng tiếng bằng tiếng Anh chứa đựng các thông điệp mong muốn mọi người cùng chung tay bảo vệ biển cả.

Sau những phần thi đầy quyết liệt, thí sinh Nguyễn Phương Uyên đến từ trường THPT Đinh Thiện Lý đã xuất sắc trở thành quán quân của Sea to Sea 2016 với những phần quà hấp dẫn từ BTC và nhà tài trợ SoundMax.

Sea to Sea 2016 chinh thuc khep lai day gay can - Anh 2

Bốn thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết Sea to Sea 2016.

Đêm chung kết còn mang đến cho khán giả những tiết mục sôi động đến từ Ca sĩ khách mời Hamlet Trương và Phạm Hồng Phước.

TIỂU MINH