Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas thừa nhận, ông không hề muốn thấy Neymar chuyển tới khoác áo PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Thương vụ Neymar về PSG gặp không ít trở ngại, đặc biệt là từ chính Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas. Theo đó, dù phía BTC La Liga đã tìm mọi cách ngăn cản, thậm chí đe dọa nhưng PSG cuối cùng vẫn thuyết phục được chân sút người Brazil sang Paris chơi bóng.

'Se tuyet hon neu Neymar gia nhap Man Utd' - Anh 1

Chủ tịch La Liga không mướn Neymar sang PSG.

Chia sẻ với báo giới, Javier Tebas thừa nhận: "Vấn đề giữa Barcelona và cầu thủ của họ rất đơn giản vì chỉ cần Neymar chấp nhận chi đủ 222 triệu euro thì họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải chấp nhận để cậu ấy ra đi.

Tuy nhiên, điều khiến chúng tôi thắc mắc là khoản tiền 222 triệu euro. Ai biết được liệu đây có phải là số tiền hợp pháp? Nếu là Man United thì chẳng có vấn đề gì bởi họ không phải là một CLB phức tạp, thậm chí mọi thứ liên quan tới Man United đều khá rõ ràng. Ngược lại, PSG được nhà nước hậu thuẫn. Chúng tôi không muốn thấy tình trạng này tái diễn thêm lần nào nữa."

Trước đó báo chí loan tin, Man United đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Neymar trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái nhưng thương vụ đã đổ vỡ vào phút chót. Dù vậy, giờ thì Neymar cũng đã chính thức là người của PSG sau 4 năm gắn bó với Barcelona.

Video tài năng của Neymar:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:52 05/08/2017