(ĐTTD) Ông Zang Zhiyuan, giám đốc bộ phận marketing của Xiaomi đã khẳng định sẽ không có phiên bản Xiaomi Mi Mix Nano nào được giới thiệu trong thời gian sắp tới.

Thử nghiệm độ bền của smartphone không viền màn hình Mi MIX

Lộ diện hình ảnh Mi MIX Nano phiên bản mới

Smartphone Mi MIX có màn hình tràn viền độc đáo

Không lâu sau khi smartphone Xiaomi Mi Mix ra mắt, đã xuất hiện thông tin về việc hãng Xiaomi sẽ ra mắt một phiên bản nhỏ gọn hơn của chiếc điện thoại này với tên gọi Xiaomi Mi Mix Nano. Động thái này được lý giải là do Mi Mix có kích thước màn hình lên đến 6,4 inch, không thích hợp với thói quen sử dụng smartphone của đại đa số người dùng, dù thiết kế màn hình tràn viền độc đáo của nó khiến kích thước tổng thể của máy không quá lớn.

“Se khong co smartphone Xiaomi Mi Mix Nano nao ca” - Anh 1

Dù vậy, trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo, ông Zang Zhiyuan, giám đốc bộ phận marketing của Xiaomi, đã khẳng định sẽ hãng này không có ý định ra mắt thêm một phiên bản Mi Mix Nano nào trong thời gian sắp tới. Lời tuyên bố này dường như đã dập tắt hoàn toàn những đồn đoán trước đó, mặc dù những hình ảnh được cho là của smartphone Xiaomi Mi Mix Nano đã liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây.

Theo dự đoán của trang mạng GSM Arena, tuyên bố của ông Zang không hẳn có nghĩa là Xiaomi sẽ không sản xuất một chiếc điện thoại “màn hình tràn viền” có kích thước nhỏ gọn hơn Mi Mix, mà đơn giản sản phẩm ấy sẽ mang một tên gọi hoàn toàn khác, thay vì Mi Mix Nano. Tất nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ chi tiết nào giúp khẳng định hay phủ định dự đoán nói trên, và giới quan sát sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để biết được thông tin chính xác.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena