Theo nhiều báo cáo, Brad Pitt sẽ không cùng Angelina Jolie và các con đón Lễ Tạ ơn như nhiều năm trước.

Se khong co cuoc hoi ngo nao giua Brad Pitt va Angelina Jolie trong Le Ta on? - Anh 1

Hình ảnh gia đình hạnh phúc trước đây của Brangelina. (Ảnh: GC)

Nguồn tin tiết lộ với tạp chí Us Weekly: “Angelina Jolie đã không mời Brad Pitt tới quây quần cùng cô và lũ trẻ trong ngày Lễ Tạ ơn”. Đây là ngày nghỉ lễ chính thức ở Mỹ và Canada, thường diễn ra vào thứ 5 của tuần thứ tư trong tháng 11 hàng năm. Năm nay, Lễ Tạ ơn diễn ra vào ngày 24/11.

Năm ngoái, gia đình 8 người Brangelina đã có Lễ Tạ ơn vui vẻ bên nhau. Chia sẻ với tờ Extra, nam tài tử từng hạnh phúc kể anh là người đảm nhận món gà tây. Tạp chí Ok!, ngày 22/11 đưa tin: "Shiloh (con gái ruột đầu lòng) đã cầu xin Brad và Angelina đối xử tốt với nhau. Rồi cô bé gửi cho bố mẹ một email xúc động đề nghị cả gia đình cùng nhau đón lễ Tạ ơn. Cô bé nói đó chính là điều mà các anh chị em trong nhà đang mong chờ”. Trước sự năn nỉ của con, Angelina đã gọi cho Brad Pitt và mời anh tới ăn tối. Tuy nhiên có vẻ mong muốn của bọn trẻ sẽ không thành hiện thực.

Se khong co cuoc hoi ngo nao giua Brad Pitt va Angelina Jolie trong Le Ta on? - Anh 2

(Ảnh: Celebuzz)

Ngay từ khi thông tin Angelina Jolie đệ đơn đòi ly hôn Brad Pitt bùng nổ, cả hai đều khẳng định sẽ làm tất cả đều bảo vệ con cái. Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng cặp đôi không gặp khó khăn trong việc phân chia. Brangelina đều tập trung và lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con. Trong khi Brad Pitt đã trở lại công việc, Jolie vẫn im hơi lặng tiếng và chưa tái xuất trong sự kiện giải trí nào.

Piao Liang (Theo Dailymail)