Jamie Vardy vừa qua đã có tiết lộ thú vị về việc anh muốn danh hài James Corden phát họa hình ảnh của mình trên phim.

Se co phien ban 'sieu beo' cua Vardy tren truyen hinh? - Anh 1

Vardy muốn Corden phát họa hình ảnh của mình trên phim. Ảnh: Internet.

Dự án làm phim về cuộc đời 'cổ tích' của Jamie Vardy vẫn đang trong quá trình chuẩn bị. Trong đó 2 biên kịch từng được đề cử giải Oscar là Paul Tamasy và Eric Johnson sẽ là những người chịu trách nhiệm chính cho nội dung bộ phim.

Trong khi đó về khâu diễn viên, đâu là người sẽ vào vai Jamie Vardy trên màn ảnh thì đến thời điểm này vẫn còn là một bí mật. Vậy với riêng bản thân tiền đạo của Leicester , anh muốn ai phát họa hình ảnh của mình trên phim nhất?

"Tôi không chắc lắm, nhưng tôi nghĩ đó nên là James Corden. Tôi đã xem các chương trình của anh ấy, và tôi tin anh ấy sẽ làm rất tốt vai diễn này," Vardy chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

James Corden hiện đang là một diễn viên, một người dẫn chương trình rất hot trên sóng truyền hình Mỹ. Mới đây, James Corden cũng đã vinh dự được nhận 2 giải Emmy liên tiếp trong chương trình talkshow do anh chủ trì trên đài CBS.

Tuy nhiên có một điều sẽ khiến James Corden khó có thể hóa thân thành Jamie Vardy một cách hoàn hảo nhất. Đó chính là ngoại hình của James Corden khá là 'mũm mĩm', khác xa hoàn toàn với thân hình gọn gàng đúng chuẩn một VĐV thể thao của Jamie Vardy.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:05 05/10/2016