Hiện giá bán của chiếc xe tay ga Soul GT tại thị trường Việt Nam có mức giá bán rẻ hơn khoảng 5-7 triệu đồng so với Honda Click Thái.

Chiếc xe tay ga Yamaha Soul GT phân khúc 125 phân khối có giá 24,7 triệu đồng tại thị trường Indonesia và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu Honda Click Thái. Ra mắt vào tháng 3 năm ngoái, chiếc xe tay ga Yamaha Soul GT tại thị trường Việt Nam có giá bán lên tới 50 triệu đồng, được nhập khẩu nguyên chiếc thông qua nhà nhập khẩu tư nhân. Nhìn tổng thể diện mạo bên ngoài, đặc biệt là phần đầu xe giúp liên tưởng tới hình ảnh của chiếc Honda Click Thái trên thị trường. Với sự xuất hiện của mẫu xe tay ga cỡ trung chắc chắn sẽ khiến cho thị trường xe máy dịp cuối năm sẽ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Phía trên đầu xe với thiết kế dạng hình chữ V lớn, đường nét góc cạnh và cứng cáp. Một phần cụm đầu xe lồi ra trước với đường gân nổi dạng mũi gươm ấn tượng. Cụm đèn pha LED dạng chữ T lớn, trong khi đó cặp đèn xi-nhan dạng chữ C cụp gắn liền ở yếm trước của xe. Phần tay lái thiêt kế khá rộng mang đến cảm giác lái thoái mái cho người sử dụng, thiết kế nổi bật với các chi tiết góc cạnh sắc nét, đặc biệt là phần cổ xe với hai hộc đựng đồ. Cụm đồng hồ dạng hình kim cương với hai hình to nhỏ đối đứng với nhau, nhưng vẫn hiển thị các thông số kỹ thuật cần thiết cho người dùng gồm đèn báo rẽ, báo xăng, vận tốc, số vòng tua máy,... Chiều cao yên của Yamaha Soul GT 2015 là 760 mm trong khi trọng lượng dừng ở con số chỉ 93 kg - khá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Châu Á hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Yamaha Soul GT 2015 có chiều dài 1.870 mm, chiều rộng 685 mm và chiều cao 1.070 mm. Trong khi đó, chiều dài cơ sở của xe đạt mức 1.260 mm và chiều cao gồm 135 mm. Bộ vành của Soul GT có kích thước lớn lên tới 14 inch với lốp có kích thước 80/80 trước và 100/70 sau. Dung tích bình xăng của Yamaha Soul GT 2015 là 4,2 lít. Bên dưới yên xe xuất hiện cốp đựng đồ có dung tích 14 lít, đủ để chứa một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu. Đuôi xe với cụm đèn hậu dạng bản lớn, cặp đèn xi-nhan tích hợp hai bên ốp sát vào cụm đèn hậu dạng zich-zắc. “Trái tim” của Yamaha Soul GT là khối động cơ Blue Core xi-lanh đơn, 4 kỳ, SOHC, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 125 cc. Động cơ tạo ra công suất tối đa 9,3 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm tại 5.500 vòng/phút. Ống-xả vắt ngược lên cao, đầu miệng được hãng thiết kế dạng hình tròn với hai vòng tròn xen kẽ vào nhau, ốp nhựa chống bỏng cho người ngồi phía sau. Một điểm dễ dàng nhận thấy là phần để chân của Yamaha Soul GT rộng hơn đối thủ Honda Click Thái, do đó đây sẽ là một yếu tố tác động đến tâm lý của người mua khi đứng trước lựa chọn trên hai chiếc xe tay ga cỡ trung 125 phân khối.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 1

Chiếc xe tay ga Yamaha Soul GT phân khúc 125 phân khối có giá 24,7 triệu đồng tại thị trường Indonesia và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu Honda Click Thái.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 2

Ra mắt vào tháng 3 năm ngoái, chiếc xe tay ga Yamaha Soul GT tại thị trường Việt Nam có giá bán lên tới 50 triệu đồng, được nhập khẩu nguyên chiếc thông qua nhà nhập khẩu tư nhân.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 3

Nhìn tổng thể diện mạo bên ngoài, đặc biệt là phần đầu xe giúp liên tưởng tới hình ảnh của chiếc Honda Click Thái trên thị trường. Với sự xuất hiện của mẫu xe tay ga cỡ trung chắc chắn sẽ khiến cho thị trường xe máy dịp cuối năm sẽ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 4

Phía trên đầu xe với thiết kế dạng hình chữ V lớn, đường nét góc cạnh và cứng cáp. Một phần cụm đầu xe lồi ra trước với đường gân nổi dạng mũi gươm ấn tượng.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 5

Cụm đèn pha LED dạng chữ T lớn, trong khi đó cặp đèn xi-nhan dạng chữ C cụp gắn liền ở yếm trước của xe.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 6

Phần tay lái thiêt kế khá rộng mang đến cảm giác lái thoái mái cho người sử dụng, thiết kế nổi bật với các chi tiết góc cạnh sắc nét, đặc biệt là phần cổ xe với hai hộc đựng đồ.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 7

Cụm đồng hồ dạng hình kim cương với hai hình to nhỏ đối đứng với nhau, nhưng vẫn hiển thị các thông số kỹ thuật cần thiết cho người dùng gồm đèn báo rẽ, báo xăng, vận tốc, số vòng tua máy,...

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 8

Chiều cao yên của Yamaha Soul GT 2015 là 760 mm trong khi trọng lượng dừng ở con số chỉ 93 kg - khá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Châu Á hiện nay, đặc biệt là giới trẻ.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 9

Yamaha Soul GT 2015 có chiều dài 1.870 mm, chiều rộng 685 mm và chiều cao 1.070 mm. Trong khi đó, chiều dài cơ sở của xe đạt mức 1.260 mm và chiều cao gồm 135 mm.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 10

Bộ vành của Soul GT có kích thước lớn lên tới 14 inch với lốp có kích thước 80/80 trước và 100/70 sau.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 11

Dung tích bình xăng của Yamaha Soul GT 2015 là 4,2 lít. Bên dưới yên xe xuất hiện cốp đựng đồ có dung tích 14 lít, đủ để chứa một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 12

Đuôi xe với cụm đèn hậu dạng bản lớn, cặp đèn xi-nhan tích hợp hai bên ốp sát vào cụm đèn hậu dạng zich-zắc.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 13

“Trái tim” của Yamaha Soul GT là khối động cơ Blue Core xi-lanh đơn, 4 kỳ, SOHC, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 125 cc. Động cơ tạo ra công suất tối đa 9,3 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 14

Ống-xả vắt ngược lên cao, đầu miệng được hãng thiết kế dạng hình tròn với hai vòng tròn xen kẽ vào nhau, ốp nhựa chống bỏng cho người ngồi phía sau.

Scooter Yamaha Soul GT 'doi thu' cua Honda Click Thai - Anh 15

Một điểm dễ dàng nhận thấy là phần để chân của Yamaha Soul GT rộng hơn đối thủ Honda Click Thái, do đó đây sẽ là một yếu tố tác động đến tâm lý của người mua khi đứng trước lựa chọn trên hai chiếc xe tay ga cỡ trung 125 phân khối.