Bastian Schweinsteiger tuyên bố anh luôn sẵn sàng chờ đợi được ra sân thi đấu từ Jose Mourinho.

Schweinsteiger van chua muon tu bo Man Utd - Anh 1

Bastian Schweinsteiger vẫn chưa muốn rời Man Utd. Ảnh: Internet.

Trong mùa giải năm nay, tiền vệ người Đức vẫn chưa được Jose Mourinho trao cho bất cứ cơ hội nào để ra sân cống hiến cho Man Utd, bất chấp việc anh không gặp bất cứ vấn đề gì về chấn thương và hoàn toàn khỏe mạnh.

Trong nhiều tháng qua, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Schweinsteiger đang tìm kiếm cho mình một đội bóng mới trong tháng Giêng tới, thậm chí cũng đã có tin tiền vệ 32 tuổi này đã đến Mỹ để đàm phán với một vài CLB tại MLS .

Mới đây, khi được các phóng viên hỏi về tương lai của mình, Schweinsteiger cũng đã thẳng thắn cho biết: “Tôi vẫn đang cố gắng đảm bảo thể lực để có thể ra sân bất cứ khi nào đội bóng cần. Hy vọng tôi sẽ được trao cơ hội. Tôi không biết liệu tôi có được trao cơ hội ra sân hay không nhưng tôi hy vọng là có. Nếu HLV cần tôi, tôi sẽ cống hiến với những gì mình có. Tôi nghĩ mình đã sẵn sàng để ra sân thi đấu vào thời điểm này.

"Tôi cảm thấy mình vẫn còn khỏe mạnh ở tuổi 32 và dĩ nhiên là tôi muốn chơi bóng thêm nhiều năm nữa ở đẳng cấp cao cũng như giành các danh hiệu cùng Man United. Tôi luôn cảm thấy thật vinh dự khi được chơi cho United tại Premier League và sẽ còn tuyệt vời hơn nếu chúng tôi đoạt danh hiệu này. Tôi luôn giữ mình ở trạng thái lạc quan nhất có thể, tôi đang tận hưởng thứ bóng đá của mình tại đây.”

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:40 15/11/2016