Tiền vệ người Đức đã ở rất gần cánh cửa rời Old Trafford khi có buổi gặp mặt bí mật với huấn luyện viên của Chicago Fire, một câu lạc bộ tại giải Nhà nghề Mỹ.

Hôm thứ tư vừa qua (9/11), Bastian Schweinsteiger đã có mặt tại nhà hàng cùng một người đàn ông lạ mặt. Đó chính là Veljko Paunovic, huấn luyện viên trưởng của Chicago Fire- câu lạc bộ đang thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ MLS.

Theo tiết lộ từ Daily Express, hai người đàn ông đã có bữa ăn tối kéo dài đến 4 giờ đồng hồ tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm thành phố Manchester. Không loại trừ khả năng đây là một buổi đàm phán những điều khoản cá nhân giữa Schweinsteiger với câu lạc bộ Mỹ bởi trước đó, phát ngôn viên của Chicago Fire tiết lộ Paunovic sang châu Âu để ký kết một hợp đồng quan trọng.

Schweinsteiger bi mat dam phan voi doi bong MLS - Anh 1

Schweinsteiger bí mật gặp gỡ huấn luyện viên Veljko Paunovic.

Bị Mourinho gạt khỏi mọi hoạt động liên quan đến bóng đá kể từ đầu mùa, Bastian Schweinsteiger bất ngờ được gọi trở lại tập luyện cùng đội một cách đây không lâu. Tuy nhiên, đây có thể là hành động giúp Schweini tìm lại cảm giác bóng để "Người đặc biệt" có thể bán anh được giá trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Mức lương hiện tại của lão tướng người Đức là 180.000 bảng/ tuần. Nếu muốn chuyển sang chơi tại MLS, nhà vô địch World Cup 2014 bắt buộc phải chấp nhận giảm đáng kể những gì anh đang nhận tại Old Trafford.

Trước đó, đồng đội tại tuyển quốc gia Đức Kevin Grosskreutz đã ngỏ lời mời Schweinsteiger trở lại Bundesliga khoác áo Stuttgart, nhưng tiền vệ 32 tuổi đã ngay lập tức từ chối vì tình yêu với Bayern Munich.

Dũng Sĩ