Cuộc sống của Bastian Schweinsteiger tại Man United ngày càng tồi tệ hơn. Từ không được đá cho đội một tới không có mặt trong ảnh toàn đội bóng đầu mùa. Giờ tiền vệ người Đức còn nhận thêm một lệnh cấm mới.

Trong những thông tin về Man United ở cuối tuần này, không chỉ có sự thất vọng sau trận hòa không bàn thắng của “Quỷ đỏ” trước Burnley ở vòng 10 Premier League. Bên cạnh đó, thông tin về Man United có cả cái tên Bastian Schweinsteiger . Tuy nhiên, đây không phải thông tin vui vẻ gì đối với cá nhân tiền vệ người Đức.

Theo Mirror chia sẻ, Schweinsteiger đã bị cấm thi đấu cho đội dự bị của Man United (tức đội U23). Huấn luyện viên đội dự bị Warre Joyce của Man United đã hỏi xin ý kiến với Mourinho rằng ông muốn tạo điều kiện cho Schweinsteiger ra sân trong màu áo U23 "Quỷ đỏ". Tuy nhiên, "Người đặc biệt" đã không đồng ý với lý do " Bastian không thể ra sân ở BẤT KỲ cấp độ nào của Man United và chỉ có thể tập luyện mà thôi".

Schweinsteiger bi cam da cho ca doi du bi Man United - Anh 1

Schweinsteiger sẽ chỉ có thể tập luyện và không được thi đấu ở bất cứ cấp độ nào ở Man United

Schweinsteiger đã không xuất hiện ở trong đội hình đội một Man United từ khi Jose Mourinho chính thức tiếp quản đội bóng này. Ở các trận đấu giao hữu trước mùa giải, tiền vệ người Đức thậm chí còn không được tham gia. HLV Mourinho đã tuyên bố thẳng thừng rằng cầu thủ 32 tuổi này không nằm trong kế hoạch của ông ở mùa giải 2016-17. Hơn thế, HLV người Bồ Đào Nha còn không cho Schweinsteiger xuất hiện ở buổi chụp hình chính thức toàn đội một Man United trước mùa giải.

Schweinsteiger ở Man United mùa giải 2015-16

Hiệp Hoàng