Tiền vệ Schweinsteiger của Đức cho biết anh đã bình phục hoàn toàn chấn thương và khẳng định sẽ sớm tìm lại phong độ đỉnh cao.

Bastian Schweinsteiger và cô bồ xinh đẹp Sarah Brandner

Được kỳ vọng rất nhiều nhưng việc chưa đạt được thể lực và cảm giác bóng tốt nhất khiến Schweinsteiger trở thành một mối lo ngại lớn của người Đức. Trong trận đấu đầu với Bồ Đào Nha, Schweinsteiger đã chơi dưới sức.

Chính vì thế mà trước trận đấu với Hà Lan, có nhiều thông tin cho rằng Schweinsteiger có thể sẽ bị HLV Joachim Loew thay thế bằng Kroos. Bất chấp điều đó, tiền vệ trung tâm của Bayern vẫn khẳng định anh sẽ sớm lấy lại phong độ đỉnh cao.

Klose và Schweini

"Tôi cảm thấy rất thoải mái về tình hình sức khỏe của mình. Tất nhiên, tôi biết mình cần phải cải thiện phong độ nhưng điều đó sẽ đến nhanh chóng sau những trận đấu tới đây. Thể lực không còn là vấn đề với tôi nữa mà giờ đây tôi sẽ cố gắng để có được cảm giác bóng tốt nhất".

"Cho dù vậy thì tôi vẫn muốn mình chơi kém và đội nhà thắng trận hơn là việc tôi tỏa sáng nhưng đội nhà lại trắng tay. Tôi luôn vì mục đích chung của đội bóng", Schweinsteiger cho biết.

Về trận đấu với Hà Lan đêm nay, Schweinsteiger tỏ ra tự tin. "Hà Lan đang ở vào thế buộc phải thắng và họ sẽ chơi quyết tâm. Chắc chắn Hà Lan sẽ chơi tấn công ở trận này và đó có thể sẽ là một trận đấu hấp dẫn. Một thử thách khó nhằn nhưng mục tiêu của Đức là 1 trận thắng. Đây cũng là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới trong mọi trận đấu tại EURO 2012 này", Schweinsteiger cho biết thêm.